Sự kiện
09/11: Hội thi Phòng, chống tác hại của thuốc lá     *     16/11: Chương trình Rock Thanh niên - Thắp lửa đam mê, lần thứ II - năm 2019     *     22/11: Ngày hội tái chế và trao giải cuộc thi "Tái chế rác thải nhựa"

 

Tìm kiếm tin tức
 
CLB/Đội/Nhóm >> Giới thiệu mô hình CLB/Đ/N
Thực hiện chức năng nhiệm vụ tổ chức các hoạt động vui chơi, giáo dục, rèn luyện kỹ năng cho Thanh thiếu nhi; Nhằm đáp ứng nhu cầu giải trí, trang bị kỹ năng sống, kỹ năng hoạt động Thanh niên dành cho Đoàn viên Thanh niên, ban chủ nhiệm các CLB/Đội/Nhóm trên địa bàn tỉnh; 
Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi năm 2019; Căn cứ Quyết định số 139/QĐ-UBND ngày 19/01/2019 về việc phê duyệt Đề án Tổ chức Ngày Chủ nhật xanh “Hãy hành động để Thừa Thiên Huế thêm Xanh – Sạch - Sáng” của Ủy ban nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế; Thực hiện sự chỉ đạo của Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn Thừa Thiên Huế, Trung tâm hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh Thừa Thiên Huế xây dựng Kế hoạch thành lập Đội Thanh niên tình nguyện giữ gìn dòng Hương, với một số nội dung sau:
CLB Khám Phá Huế được thành lập ngày 22-2-2017. Hiện tại CLB Khám Phá Huế trực thuộc Trung tâm hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh Thừa Thiên Huế 
Báo cáo kết quả hoạt động 6 tháng đầu năm và dự thảo phương hướng 6 tháng cuối năm 2012 các CLB/Đ/N đang sinh hoạt tại Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh TT-Huế
  Đôi khi trong cuộc sống tất bật, mọi người quên đi sự tồn tại và khả năng thật sự của chính mình. 
Nhằm thực hiện chương trình, mục tiêu hoạt động năm 2011, chào mừng ngày Giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước 30/4 và ngày Quốc tế lao đông 01/5, nhằm nâng cao kỹ năng sống cho Đoàn viên, Thanh niên, Ban điều hành Đội CTXH Thanh niên xây dựng kế hoạch tổ chức trại trải nghiệm thiên nhiên – năm 2011 với những nội dung cụ thể như sau:
Được sự quan tâm, chỉ đạo của Ban giám đốc Trung tâm hoạt động Thanh thiếu nhi về việc tổ chức vui tết Trung thu cho các em thiếu nhi tại các xã vùng sâu, vùng xa. Thực hiện chức năng, nhiệm vụ tổ chức các hoạt động xã hội hướng đến cuộc sống cộng đồng. Đội Công tác xã hội Thanh niên Thừa Thiên Huế chức chương trình “Đêm hội trăng rằm” tại xã Hồng Hạ, huyện A Lưới với những nội dụng cụ thể như sau:
CLB Du Lịch Trẻ được thành lập vào ngày 10/04/2009 được sự đồng ý và bảo trợ của Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh Thừa Thiên Huế. Ban đầu Câu lạc bộ gặp phải rất nhiều khó khăn, nhưng nhận sự giúp đỡ của trung tâm, sự cảm thông, ủng hộ của các CLB/Đ/N đang sinh hoạt tại Trung tâm, sự nhiệt tình và đoàn kết của hội viên đã đưa CLB Du lịch trẻ ngày một phát triển.
- Bạn là người yêu thích các phong trào Đoàn - Hội ? - Bạn rất hứng thú với các kỹ năng thanh niên, hoạt động dã ngoại, du lịch khám phá ? - Bạn mong muốn được tiếp cận với các kỹ năng mềm ? - Bạn là người đam mê các hoạt động xã hội ? - Bạn mong muốn được mở rộng quan hệ, giao lưu học hỏi với nhiều bạn đến từ nhiều trường khác nhau ?
CLB Thủ lĩnh Thanh niên trực thuộc Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh Thừa Thiên Huế ra đời với mục đích tạo một sân chơi cho thanh thiếu niên tỉnh nhà, giúp rèn luyện những kĩ năng hoạt động đội nhóm, hoạt động ngoài trời… Các đối tượng từ 15 tuổi trở lên (từ Phó bí thư chi đoàn, Đội trưởng, Đội phó các CLB/Đ/N và các đối tượng khác) yêu thích các hoạt động ngoài trời, yêu thích học tập các kĩ năng, muốn giao lưu học hỏi đều có thể tham gia CLB. Đến với CLB Thủ lĩnh Thanh niên các bạn sẽ được rèn luyện những kĩ năng về tổ chức trò chơi tập thể, các cách thắt nút dây làm trại, cách quản trò, được giao lưu học hỏi…
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 2.379.524
Truy cập hiện tại 976