Sự kiện
13/8: Ngày hội Thanh thiếu nhi với An toàn giao thông.    *     15/8: Ngày hội "Thanh thiếu nhi với biển, đảo quê hương"

 

Tìm kiếm tin tức

Ngày hội "Thanh niên với biển, đảo quê hương" lần thứ II - Năm 2019
Ngày cập nhật 05/06/2019

Sáng ngày 02/6/2019 tại xã Quảng Công (huyện Quảng Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế), Trung tâm hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh Thừa Thiên Huế phối hợp Huyện Đoàn Quảng Điền tổ chức Ngày hội "Thanh niên với biển, đảo quê hương" lần thứ II - Năm 2019. Tham gia Ngày hội có hơn 300 đoàn viên thanh niên đến từ các xã/thị trấn trên địa bàn huyện Quảng Điền

Ngày hội đã diễn ra trong không khí vui tươi và sôi nổi, với các hoạt động bổ ích và nhiều nội dung ý nghĩa, như: Ra quân hoạt động Hè năm 2019, hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới 05/6, hưởng ứng Tuần lễ biển, đảo Việt Nam và dọn dẹp vệ sinh môi trường dọc bãi biển Quảng Công; Triển lãm ảnh "Biển, đảo quê hương" và Hội thi "Thanh niên với biển, đảo quê hương".

Thông qua các hoạt động của ngày hội, đặc biệt là Hội thi "Thanh niên với biển, đảo quê hương" đã diễn ra sôi nổi qua các phần thi: Chào hỏi, Chung sức, Nhanh tay và Tài năng đã giúp đoàn viên thanh niên nâng cao nhận thức về chủ quyền lãnh thổ, biển đảo quê hương, nêu cao tinh thần yêu nước. Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải cho các đội thi có thành tích xuất sắc.

Phần thi chào hỏi của các đơn vị

Các đơn vị hào hứng tham gia các phần thi: Chung sức, Nhanh tay và Tài năng

Sự tham gia cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên

Ngày hội "Thanh niên với biển, đảo quê hương" lần thứ II - Năm 2019 là hoạt động cụ thể, thiết thực của Trung tâm hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh nhằm tạo môi trường rèn luyện cho đoàn viên thanh viên nâng cao nhận thức, định hướng hành động trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc hiện nay.

Đây cũng là dịp tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích; tạo môi trường và điều kiện để các đoàn viên, thanh niên gặp gỡ, giao lưu, trao đổi, thắt chặt tình đoàn kết.

Tin mới
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 4.920.370
Truy cập hiện tại 412