Sự kiện
23/10: Vòng Bán kết Cuộc thi Olympic tiếng Anh, lần thứ II - năm 2022     *      30/10: Hành trình "Trải nghiệm ước mơ" tại trường Cao đẳng Công nghiệp Huế     *     06/11: Vòng chung kết "Cuộc thi Olymic tiếng Anh học sinh tỉnh Thừa Thiên Huế", lần thứ II - năm 2022

 

Tìm kiếm tin tức

 

Tư vấn tuyển sinh nhóm ngành Nghệ thuật, Thể thao
Ngày cập nhật 02/04/2022

 

Chương trình Tư vấn tuyển sinh trực tuyến năm 2022 với chủ đề “Tư vấn chuyên sâu nhóm ngành Nghệ thuật, Thể thao” được phát trực tiếp trên fanpage Trung tâm Dịch vụ việc làm Thanh niên, Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh và các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp chuyên nghiệp vào lúc 19h00 ngày 27/3/2022.

 

Khối năng khiếu luôn là một thế giới tuyển sinh thú vị.Ngoài các khối thi gồm các môn tự nhiên và xã hội, các khối thi năng khiếu cũng thu hút không ít sự quan tâm của các bạn trẻ hiện nay.

Chương trình có sự tham gia của Ban tư vấn là đại diện đến từ các trường Đại học, Trung cấp chuyên nghiệp: Thạc sĩ Nguyễn Thị Kim Dung - Phó trưởng phòng Đào tạo và Nghiên cứu khoa học Trường Trung cấp Văn hoá Nghệ thuật Thừa Thiên Huế; Giảng viên chính – Tiến sĩ Nguyễn Gắng, Bí thư Đảng ủy, Khoa trưởng Khoa GDTC – Đại học Huế; Thạc sĩ Chu Tiến Lực, Phó bí thư Đoàn thanh niên, Chủ tịch Hội sinh viên, Ủy viên Tổ tư vấn và Quảng bá tuyển sinh – Đại học Nghệ thuật, Đại học Huế.

Chọn ngành, chọn nghề đối với học sinh Trung học phổ thông và Trung học cơ sở là rất quan trọng, nếu có sự lựa chọn đúng sẽ giúp phát huy được năng lực, sở trường, giá trị của bản thân, ngược lại nếu chọn ngành không phù hợp sẽ lãng phí thời gian, tiền bạc, công sức, chán nản... Để chọn được một ngành nghề phù hợp, cần sự kết hợp của nhiều yếu tố và phải dành nhiều thời gian, công sức để tìm hiểu và xem xét trước khi đưa ra quyết định.

Với những nội dung thiết thực, chương trình đã cung cấp thông tin hữu ích cho thí sinh về phương thức tuyển sinh, chọn ngành, chọn nghề, trong ngành nghệ thuật, thể thao; quá trình thi và xét tuyển vào các trường sau bậc Trung học phổ thông, Trung học cơ sở. Trên cơ sở đó có thêm thông tin trước khi quyết định đăng ký vào những ngành học yêu thích.

Một số hình ảnh chương trình:

Tin mới
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 7.016.438
Truy cập hiện tại 2.928