Sự kiện
MỪNG ĐẤT NƯỚC ĐỔI MỚI - MỪNG ĐẢNG QUANG VINH - MỪNG XUÂN QUÝ MÃO     *     CHÚC MỪNG NĂM MỚI     *     HAPPY NEW YEAR

 

Tìm kiếm tin tức

Chương trình Hành trình trải nghiệm ước mơ năm 2022
Ngày cập nhật 20/10/2022

Chiều ngày 18/10/2022, Trung tâm Dịch vụ Việc làm Thanh niên tỉnh Thừa Thiên Huế phối hợp với trường Cao đẳng Du lịch Huế tổ chức chương trình “Hành trình trải nghiệm ước mơ” năm 2022 với sự tham gia của 100 em học sinh đến từ trường THCS Phạm Văn Đồng.

 

Đến với chương trình các em học sinh được các chuyên gia tư vấn hướng nghiệp về “Sự lựa chọn nghề nghiệp cho tương lai và các hướng đi sau khi tốt nghiệp THCS”, bên cạnh đó các em còn được giao lưu chia sẻ kinh nghiệm học tập cùng với các anh chị sinh viên đang theo học tại trường và tham quan trải nghiệm nghề nghiệp tại phòng thực hành ở trường cao đẳng du lịch Huế như: nghề làm bánh, nghề pha chế đồ uống,  nghề phục vụ nhà hàng.

Các em được tự tay pha chế những ly cocktail đặc biệt, được trải nghiệm làm những chiếc bánh cookie bơ thơm ngon từ công đoạn nhào bột, nặn bánh đến công đoạn nướng bánh...

Qua buổi tham gia trải nghiệm nghề nghiệp, các em được không chỉ được học các kiến thức cơ bản để xác định được nghề nghiệp tương lai mà còn được trau dồi các kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng giao tiếp,.... Đồng thời qua chương trình còn giúp cho các em có thể tự nhận thấy bản thân muốn gì và thích hợp với ngành nghề nào từ đó có kế hoạch học tập, rèn luyện,chuẩn bị hành trang kiến thức để nỗ lực phấn đấu cho mục tiêu tương lai của mình.

Ban Giám đốc Trung tâm DVVL Thanh niên tỉnh Thừa Thiên Huế phát biểu khai mạc chương trình

 

Đại diện Ban Giám hiệu trường Cao đẳng Du lịch Huế phát biểu tại Chương trình

 

Đại diện phòng Công tác học sinh sinh viên tư vấn chuyên đề Sự lựa chọn cho tương lai - Các hướng đi sau khi tốt nghiệp THCS

 

Các em học sinh tham gia trải nghiệm làm bánh cookie

 

Những ly cocktail đặc biệt được tự tay các em pha chế

 

Các em thích thú với hoạt động trải nghiệm gấp khăn

 

Tham quan khu vực nhà hàng

Tin mới
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 7.300.992
Truy cập hiện tại 28