Sự kiện
Chào mừng kỷ niệm 76 năm Cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh nước Cộng hoà xã hội Chủ nghĩa Việt Nam 02/9

 

Tìm kiếm tin tức

Trung tâm Hỗ trợ phát triển thanh niên tỉnh Nghệ An đến thăm quan, học tập và trao đổi kinh nghiệm
Ngày cập nhật 08/04/2021

Ngày 02/4/2021, Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh Thừa Thiên Huế đã vui mừng đón tiếp đoàn cán bộ Trung tâm Hỗ trợ phát triển thanh niên tỉnh Nghệ An đến tham quan, học hỏi và trao đổi kinh nghiệm các mô hình hoạt động của Trung tâm đã được triển khai trong thời gian qua.

Tại buổi làm việc hai đơn vị đã thảo luận, trao đổi về các nội dung cùng quan tâm như: đào tạo kỹ năng sống, hoạt động các CLB/Đội/Nhóm và lớp Năng khiếu, kinh nghiệm phối hợp với các đơn vị trong công tác tổ chức các hoạt động,...

Đoàn đã đánh giá rất cao về các hoạt động, các mô hình đang được triển khai, duy trì thường xuyên của Trung tâm. Và cũng bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến Ban Giám đốc Trung tâm đã tạo điều kiện để đơn vị được trao đổi những kinh nghiệm quý báu để có thể bổ sung, hoàn thiện và nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của đơn vị.

Thay mặt Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh Thừa Thiên Huế, đồng chí Nguyễn Thị Phương Thảo – Giám đốc Trung tâm đã cám ơn Trung tâm Hỗ trợ phát triển thanh niên tỉnh Nghệ An đã tin tưởng, lựa chọn đến tham quan, chia sẻ kinh nghiệm. Và cũng hy vọng chuyến đi thực tế này sẽ mang lại hiệu quả nhất định trong quá trình tổ chức hoạt động của đơn vị trong thời gian đến.

Một số hình ảnh buổi gặp mặt

Đ/c Nguyễn Thị Phương Thảo - Giám đốc Trung tâm HĐTTN tỉnh TT-Huế giới thiệu tổng quan về Trung tâm

Trung tâm Hỗ trợ Phát triển Thanh niên Nghệ An tặng quà cho Trung tâm

Đ/c Hàn Phương Quốc Vũ - Trưởng phòng Nghiệp vụ Trung tâm HĐTTN TT-Huế giới thiệu các hoạt động

Đ/c Nguyễn Đức Thụ - Giám đốc Trung tâm HTPTTN Nghệ An phát biểu cám ơn

Chụp hình lưu niệm

Phòng Nghiệp vụ
Tin mới
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 5.056.502
Truy cập hiện tại 118