Sự kiện
13/8: Ngày hội Thanh thiếu nhi với An toàn giao thông.    *     15/8: Ngày hội "Thanh thiếu nhi với biển, đảo quê hương"

 

Tìm kiếm tin tức

Bế mạc lớp tập huấn trại rèn luyện I - Nguyễn Chí Thanh lần thứ II - năm 2010
Ngày cập nhật 09/05/2010

Chiều ngày 06/5/2010, tại sân Đa năng trung tâm hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh TT-Huế, CLB Thủ lĩnh Thanh niên đã tổ chức bế mạc lớp tập huấn trại rèn luyện I - Nguyễn Chí Thanh, lần thứ II - năm 2010.

Đến tham dự buổi bế mạc có sự hiện diện của đ/c Phan Bá Thanh Tâm - Phó giám đốc Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh TT-Huế, đ/c Nguyễn Thị Hà Kiều - Phó phòng Nghiệp vụ Trung tâm, toàn thể Ban huấn luyện, ban chủ nhiệm CLB Thủ lĩnh Thanh niên, và toàn thể hội viên, học viên của lớp tập huấn

Sau khi đ/c trưởng ban tổ chức lớp điểm lại những hoạt động của lớp tập huấn (15 khoá học, 11 môn thi và 3 chương trình), đại diện học viên của lớp đ/c Nguyễn Thị Hoài Ly (SV trường ĐH Kinh tế Huế) đã phát biểu cảm nghĩ khi tham gia lớp tập huấn.

Tiếp đó đ/c Phan Bá Thanh Tâm đại diện cho Ban giám đốc Trung tâm phát biểu, đánh giá cao chất lượng của lớp tập huấn và hy vọng các thành viên đã tham gia lớp tập huấn sẽ phấn đấu hơn nữa để xây dựng hoạt động của CLB ngày một đi lên.

Trong buổi bế mạc, ban tổ chức lớp đã trao giấy chứng nhận cho 24/26 thành viên đạt kết quả cao trong lớp tập huấn và tặng 8 giấy khen cho những cá nhân có thành tích xuất sắc trong lớp tập huấn

Một số hình ảnh của buổi bế mạc

Phát biểu tổng kết

Phát biểu cảm nghĩ của học viên

Phát biểu chỉ đạo của BGĐ Trung tâm

Trao giấy chứng nhận cho các học viên

Khen thưởng các cá nhân có thành tích xuất sắc

Tin mới
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 4.920.628
Truy cập hiện tại 449