Sự kiện
Chào mừng kỷ niệm 76 năm Cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh nước Cộng hoà xã hội Chủ nghĩa Việt Nam 02/9

 

Tìm kiếm tin tức

Câu lạc bộ Du ca Cố đô tổ chức Lễ kỷ niệm 6 năm thành lập
Ngày cập nhật 20/12/2017
Câu lạc bộ Du ca Cố đô

Tối ngày 16/12/2017, tại Hội trường 2A -  Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh Thừa Thiên Huế, Câu lạc bộ Du ca Cố đô tổ chức Lễ kỷ niệm 6 năm thành lập Câu lạc bộ (22/12/2011 – 22/12/2017), đến dự có đồng chí Trần Xuân Tiến – Phó Giám đốc Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh Thừa Thiên Huế, cùng các đồng chí Ban chủ nhiệm các CLB/Đội/Nhóm trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế đến chúc mừng.

Câu lạc bộ Du ca Cố đô chính thức được thành lập vào 22/12/2011 trực thuộc Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh Thừa Thiên Huế. Ngay từ khi mới thành lập Câu lạc bộ đã thu hút nhiều sự quan tâm của đông đảo Đoàn viên Thanh niên yêu nhạc. Sau 6 năm đi vào hoạt động, đến nay số hội viên tham gia sinh hoạt tại Câu lạc bộ ngày càng đông và sinh hoạt định kỳ vào chiều thứ năm, chủ nhật hàng tuần. Với sự năng động, tâm huyết của Ban chủ nhiệm, niềm đam mê của các hội viên đã tạo sân chơi âm nhạc phục vụ chính trong Câu lạc bộ và đông đảo người dân thành phố Huế.  

Đồng chí Lê Thạnh, Chủ nhiệm Câu lạc bộ cho biết: “Câu lạc bộ Du ca Cố đô là sân chơi thường xuyên để các bạn trẻ thỏa mãn niềm đam mê âm nhạc và tận hưởng các tiết mục đặc sắc đến từ cây đàn Guita và trải qua 6 năm thành lập, Câu lạc bộ đã tổ chức được nhiều hoạt động văn hóa văn nghệ, thiện nguyện và đã để lại nhiều ấn tượng trong Đoàn viên Thanh niên và bà con nhân dân khi mỗi lần tham gia chương trình”. 

Phòng Nghiệp vụ
Tin mới
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 5.056.523
Truy cập hiện tại 117