Sự kiện
Chào mừng kỷ niệm 76 năm Cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh nước Cộng hoà xã hội Chủ nghĩa Việt Nam 02/9

 

Tìm kiếm tin tức

CLB Huế trong tôi tổ chức hoạt động “Đền ơn đáp nghĩa” – “Uống nước nhớ nguồn” nhân dịp kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ
Ngày cập nhật 04/08/2018

Thực hiện chương trình hoạt động của CLB Huế trong tôi năm 2018; Nhằm phát huy truyền thống đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của tuổi trẻ đối với thế hệ cha anh đã hy sinh vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, cùng các cấp, các ngành chung tay chăm sóc các gia đình Thương binh - Liệt sỹ, gia đình có công với cách mạng. Ban chủ nhiệm CLB Huế trong tôi xây dựng kế hoạch tổ chức hoạt động “Đền ơn đáp nghĩa” – “Uống nước nhớ nguồn” nhân dịp kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh – Liệt sỹ.

1. Hoạt động “Đền ơn đáp nghĩa” – “Uống nước nhớ nguồn".

- Thành phần tham gia: Ban chủ nhiệm CLB cùng với các bạn hội viên và cán bộ phòng Nghiệp vụ - Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh Thừa Thiên Huế.

- Thời gian: 15h00 đến 17h00 ngày 26/7/2018.

- Địa điểm: Thôn Chiết Bi, xã Phú Thượng, huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên Huế.

- Nội dung hoạt động: Thăm hỏi và tặng quà động viên ông Trần Văn Xa (96 tuổi, bố liệt sỹ, người già neo đơn).

- Kinh phí thực hiện: 350.000 VNĐ

2. Lễ thắp hương và thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ.

- Thành phần tham gia: Ban chủ nhiệm và các bạn hội viên CLB, cán bộ phòng Nghiệp vụ - Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh TT Huế cùng với Lãnh đạo các cấp chính quyền, các anh/chị/bạn đoàn viên phường Hương Long,Thành phố Huế.

- Thời gian: 19h00 đến 19h40 ngày 26/7/2018.

- Địa điểm: Nghĩa trang liệt sỹ phường Hương Long, Thành phố Huế.

- Nội dung: Thắp hương, thắp nến, hoa đăng tri ân các anh hùng liệt sỹ.

- Kinh phí thực hiện: 100.000 VNĐ

Qua các hoạt động trên của CLB đã giúp cho mỗi người khi tham gia nâng cao được một phần nào đó ý thức việc giữ gìn công trình ghi công các anh hùng, liệt sỹ, làm tăng thêm lòng yêu nước, tự hào dân tộc và trách nhiệm của tuổi trẻ trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Tạo được một môi trường sinh hoạt lành mạnh cho hội viên giao lưu cũng như thể hiện được lòng biết ơn của mình đối với những người thuộc thế hệ cha anh đi trước.

Để thực hiện được thành công hoạt động, BCN thay mặt cho toàn bộ hội viên CLB cảm ơn sự tạo điều kiện thuận lợi  nhất cho hoạt động từ Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh Thừa Thiên Huế, Lãnh đạo UBND, đoàn Thanh Niên xã Phú Thượng cũng như phường Hương Long. Hi vọng sau này CLB sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng, phối hợp và giúp đỡ từ quý các cấp chính quyền địa phương cũng như quý đơn vị để sau này CLB có thể tổ chức thêm được nhiều các hoạt động ý nghĩa hơn nữa.

Chúc cho quý các cấp chính quyền địa phương, quý đơn vị, CLB sẽ luôn vững mạnh và ngày càng phát triển hơn nữa!

CLB Huế trong tôi
Tin mới
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 5.056.470
Truy cập hiện tại 114