Sự kiện
 18h00, ngày 29/6/2019: Hue Street Dancing Vol3
Tìm kiếm tin tức
 
CLB/Đội/Nhóm >> Hoạt động các CLB/Đ/N
Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2019; Thực hiện kế hoạch số 06-KH/TĐTN-TTN ngày 26/02/2019 của Ban giám đốc Trung tâm hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh Thừa Thiên Huế về việc tổ chức “Festival các CLB/Đội/Nhóm tỉnh Thừa Thiên Huế mở rộng, lần thứ III - năm 2019”. Ban tổ chức thông báo đến các đơn vị tham gia chương trình một số nội dung cụ thể như sau:
Ngày 20/01 vừa qua, Đội CTXH Thanh niên Thừa Thiên Huế đã tổ chức thành công chương trình "Góp nắng xuân" năm 2019 cho ba gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở xã Quảng Ngạn, huyện Quảng Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế.
Nhằm tri ân các anh hùng liệt sĩ nhân ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12, CLB Khám phá Huế đã tổ chức hoạt  động “Thắp nến tri ân, lần thứ II - Năm 2018” tại Nghĩa trang liệt sĩ Thành phố Huế.
Nhân dịp lễ Giáng sinh, nhằm mang lại tiếng cười, niềm hạnh phúc cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn vào lúc 15h00 ngày 23/12/2018 CLB Khám Phá Huế phối hợp với công ty du lịch Nụ Cười Huế đã tổ chức chương trình tình nguyện “Giáng sinh ấm áp” tại Trung tâm Mái ấm Hy vọng Nguyệt Biều (560 Bùi Thị Xuân , TP Huế) là nơi nuôi dưỡng các trẻ em câm điếc, tàn trật và gia đình có hoàn cảnh khó khăn.
Nhiều suất quà có ý nghĩa đã được Câu lạc bộ (CLB) Huế Trong Tôi chuyển đến các em học sinh vùng cao thuộc trường Tiểu học Thượng Nhật (huyện Nam Đông, tỉnh Thừa Thiên – Huế) trong những ngày đông cuối năm.
Sáng ngày 4/11/2018, Đội CTXH Thanh niên Thừa Thiên Huế đã đến thăm, tặng quà và vui chơi với các em thiếu nhi tại Trung tâm Bảo trợ Trẻ em tỉnh (02 Nguyễn Lâm, Huế).
Thực hiện chương trình hoạt động của Đội CTXH Thanh niên Thừa Thiên Huế năm 2018; Tạo sân chơi bổ ích cho các em ở Trung tâm bảo trợ trẻ em tỉnh Thừa Thiên Huế. Đội CTXH Thanh niên Thừa Thiên Huế xây dựng kế hoạch tổ chức sinh hoạt với trẻ em ở Trung tâm bảo trợ trẻ em tỉnh Thừa Thiên Huế.
Thực hiện chương trình hoạt động của Đội CTXH Thanh niên Thừa Thiên Huế năm 2018; Được sự đồng ý của Ban giám đốc Trung tâm, Đội CTXH Thanh niên tỉnh đã tổ chức chương trình tình nguyện mùa đông năm 2018 tại xã Thượng Long, huyện Nam Đông.
Thực hiện chương trình hoạt động của CLB Huế trong tôi năm 2018; Nhằm góp phần mang đến cái tết ấm áp hơn cho những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, Ban chu nhiệm Câu lạc bộ Huế trong tôi xây dựng kế hoạch tổ chức chương trình “Ấm áp ngày đông”, lần thứ I - Năm 2018 cho các em học sinh tại Trường tiểu học Thượng Nhật - xã Thượng Nhật - huyện Nam Đông - tỉnh Thừa Thiên Huế
Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào Thanh niên năm 2018; Nhằm tạo sân chơi dành cho các CLB/Đội/Nhóm kỹ năng trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế có dịp giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong hoạt động, Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh Thừa Thiên Huế xây dựng Kế hoạch tổ chức “Liên hoan các CLB/Đội/Nhóm kỹ năng tỉnh Thừa Thiên Huế, lần thứ II - năm 2018” dành cho các CLB/Đội/Nhóm hoạt động trong lĩnh vực kỹ năng trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế với các nội dung cụ thể như sau:  
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 1.966.533
Truy cập hiện tại 24