Sự kiện
13/8: Ngày hội Thanh thiếu nhi với An toàn giao thông.    *     15/8: Ngày hội "Thanh thiếu nhi với biển, đảo quê hương"

 

Tìm kiếm tin tức

CLB Thủ lĩnh Thanh niên tổ chức sinh hoạt dã ngoại - hoạt động xã hội hàng tháng
Ngày cập nhật 17/05/2010

Sáng ngày 16/5/52010, CLB Thủ lĩnh Thanh niên – Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh TT-Huế đã tổ chức chuyến sinh hoạt dã ngoại thực tế tại Lâm viên Xuân Sơn và tổ chức đợt hoạt động xã hội tại Trung tâm bảo trợ trẻ em An Tây (Phường An Tây, Thành phố Huế).

Tham dự đợt dã ngoại này có gần 40 hội viên đang tham gia sinh hoạt tại CLB được chia thành 4 tiểu trại theo phương châm hoạt động của CLB: Đoàn kết – Sáng tạo – Xung kích – Tình nguyện. Các thành viên đã được tham gia các trò chơi vận động tập thể, liên hoàn… hoạt động đã tạo được sự hứng khởi trong toàn thể các thành viên tham gia. Trong buổi sinh hoạt dã ngoại ban chủ nhiệm CLB cũng đã tổ chức hướng dẫn các kỹ năng cắm trại nhanh cho các thành viên, tổ chức các cuộc thi làm báo tường với chủ đề “Chào mừng kỷ niệm 120 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh, thi làm sản phẩm từ các vật liệu tái chế chủ đề “Chào mừng Festival Huế 2010.
Buổi chiều, các thành viên đã đến với Trung tâm Bảo trợ trẻ em An Tây để cùng tham gia sinh hoạt cộng đồng và tặng quà cho các em đang được nuôi dạy tại đây. Sau đó CLB đã cùng với các em tham gia hoạt động làm kinh tế:hoạt động hái chè làm thuốc.
Buổi sinh hoạt đã làm cho tinh thần đoàn kết của các thành viên trong CLB ngày một thắt chặt hơn, thông qua hoạt động các thành viên cũng đã biết sống có trách nhiệm hơn với xã hội thông qua đợt chuyến thăm các em tại Trung tâm Bảo trợ trẻ em An Tây.

Sau đây là một số hình ảnh của hoạt động

Chuẩn bị xuất phát

Chào cờ

Trò chơi vận động

Trò chơi vận động

Thi làm báo tường đội Đoàn kết

Thi làm báo tường đội Sáng tạo

Thi làm báo tường Đội Xung kích

 

Thi làm báo tường Đội Tình nguyện

Tắm suối

Hội thi Xé dán tranh chủ đề Festival Huế 2010

Hội thi Xé dán tranh chủ đề Festival Huế 2010

Hội thi Xé dán tranh chủ đề Festival Huế 2010

Hội thi Xé dán tranh chủ đề Festival Huế 2010

Sinh hoạt cộng đồng với các em Trung tâm bảo trợ Trẻ em An Tây

Tặng quà cho các em ở Trung tâm BTTE An Tây

hái chè làm kinh tế

Chụp hình lưu niệm

Tin mới
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 4.920.531
Truy cập hiện tại 438