Sự kiện
13/8: Ngày hội Thanh thiếu nhi với An toàn giao thông.    *     15/8: Ngày hội "Thanh thiếu nhi với biển, đảo quê hương"

 

Tìm kiếm tin tức

Đội CTXH TN: Thông báo tuyển thành viên mới
Ngày cập nhật 08/10/2011

 Nhằm tạo sân chơi, môi trường thể hiện nhiệt huyết, cống hiến vì cuộc sống cộng đồng của Đoàn viên - Thanh niên. Đồng thời bổ sung nhân lực phục vụ cho các hoạt động thiện, nguyện sắp tới của Đội CTXH Thanh niên tỉnh Thừa Thiên Huế, nay Ban điều hành Đội trân trọng thông báo tuyển đội viên mới:

 Đội Công Tác Xã Hội Thanh niên tỉnh Thừa Thiên Huế ra đời dựa trên nhu cầu thực tiễn và đáp ứng mong muốn cống hiến nhiệt huyết của tuổi trẻ tỉnh Thừa Thiên Huế, đồng thời đẩy mạnh những hoạt động tình nguyện, nhân đạo, là lực lượng nòng cốt trong các hoạt động thiện nguyện của Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh.

Tính đến ngày 10/10/2011 Đội CTXH Thanh niên đã qua 3 năm tuổi. Tuy thời gian ra đời và tồn tại chưa lâu nhưng những hoạt động của Đội đã góp phần tích cực trong phong trào thiện, nguyện của tỉnh, là một sân chơi lành mạnh, bổ ích, một chỗ dựa tinh thần, nơi đề đạt những tâm tư, nguyện vọng của Đoàn viên thanh niên.

Trong thời gian đến nhằm tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động thiện nguyện, đội Công tác xã hội trân trong thông báo tuyển thêm đội viên:

Đối tượng tuyển: Đoàn viên – Thanh niên, sinh viên, học sinh cấp 3 đang sinh sống và học tập, công tác tại tỉnh Thừa Thiên Huế.

Số lượng:  30 Người        

Tiêu chí tham gia Đội: Nhiệt tình–Tinh thần trách nhiệm - Yêu thích hoạt động xã hội

 

Tham gia với chúng tôi, các bạn sẽ có cơ hội:

 

 Tham gia giảng dạy lớp học tình thương “Thắp sáng Tương lai” cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn.

 Dược tham gia các buổi sinh hoạt về kỹ năng thanh niên (morse, shemaphore, cắm trại, thắt dây, trò chơi tập thể, khiêu vũ...) 

 Tham gia những buổi tình nguyện với các em nhỏ, người già neo đơn, người nghèo...Bạn sẽ được học cách quan tâm nhiều hơn và chia sẻ nhiều hơn với mọi người...

 Thỏa sức thể hiện bản thân, cống hiến sức khỏe và trí óc của tuổi thanh xuân của mình để giúp đỡ cho xã hội.

 Gặp gỡ, giao lưu và mở rộng quen biết với những bạn cùng trang lứa đến từ các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn Tỉnh nhà

 

Hình thức dự tuyển:

 

- Đăng ký theo mẫu đăng ký của đội (tải file tại đây).

 

- Tham gia buổi phỏng vấn tuyển chọn do Ban điều hành Đội tổ chức (BĐH Đội sẽ thông báo thời gian cụ thể khi nhận đơn đăng ký của các bạn)

 

 

Thời gian nhận đơn: Từ ngày 10/10/2011 – 30/10/2011

 

Hồ sơ gửi về:  Email: dinhthanh08@gmail.com hoặc Đội CTXH Thanh niên Thừa Thiên Huế- Đ/c: 57 Lâm Hoằng, Vỹ Dạ, Tp Huế.

Mọi thắc mắc xin liên hệ qua số điện thoại 054 3897 479 – 0907 399 544 gặp đồng chí  Đình Thành – Đội trưởng Đội CTXH Thanh niên.

 

 

Tập tin đính kèm:
Tin mới
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 4.920.394
Truy cập hiện tại 416