Sự kiện
17/9: Tặng quà chương trình "Trung thu cho em" tại trường Chuyên biệt Tương Lai     *     19/9: Tặng quà Trung thu tại phường Vỹ Dạ     *     20/9: Tặng quà chương trình "Trung thu cho em" tại các cơ sở Bảo trợ xã hội và các Khung cách ly tập trung
Tìm kiếm tin tức

 

Diễn đàn Thanh niên Việt Nam hành động vì khí hậu
Ngày cập nhật 25/02/2021

Sáng 25/02/2021, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Bộ Tài nguyên và Môi trường và UNDP Việt Nam phối hợp tổ chức Diễn đàn Thanh niên Việt Nam hành động vì khí hậu.

 

Diễn đàn được tổ chức theo 02 hình thức: trực tiếp tại Tòa nhà xanh Liên Hợp quốc, 304 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội và Livestream trên Cổng thông tin Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (https://www.facebook.com/Trunguongdoanvà Fanpage Viet Nam Youth4Climate.

Mục tiêu của Diễn đàn nhằm khởi động sáng kiến Youth4Climate; trình bày những kết quả chính của Báo cáo đặc biệt ‘Thanh niên hành động vì khí hậu ở Việt Nam’; giới thiệu Lộ trình Thanh niên hành động vì khí hậu trong 5 năm tới và công bố kết quả báo cáo kết quả "Cuộc khảo sát ý kiến công dân toàn cầu về biến đổi khí hậu".

Tại diễn đàn, các bạn ĐVTN sẽ tham gia đối thoại trực tiếp với đại diện các nhà hoạch định chính sách khí hậu và bày tỏ ngay những vướng mắc mình đã, đang gặp phải và nhận được những lời khuyên hữu ích để tháo gỡ. Cùng với đó, những người tham gia diễn đàn sẽ là những người đầu tiên được tiếp cận kết quả Báo cáo đặc biệt về khí hậu do chính tay Thanh niên Việt Nam soạn thảo và được kết nối với mạng lưới các tổ chức đang hoạt động vì khí hậu trên khắp Việt Nam để chia sẻ và học hỏi kinh nghiệm.

Đại biểu đăng ký tham dự tại: https://forms.gle/FbZXWmFHoChXmwUJ9
Để theo dõi sự kiện bằng tiếng Việt, vui lòng truy cập: https://www.facebook.com/events/151869800002675 hoặc https://www.facebook.com/Trunguongdoan
Để theo dõi sự kiện bằng tiếng Anh, vui lòng truy cập: https://www.facebook.com/undpvietnam

Theo: doanthanhnien.vn
Tin mới
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 5.071.016
Truy cập hiện tại 135