Sự kiện
03/6: Hoạt động trồng cây hưởng ứng Ngày môi trường Thế giới tại huyện Quảng Điền     *    04-08/6: Truyền thông lưu động tuyên truyền Ngày môi trường Thế giới tại 9 huyện/thị xã/thành phố Huế     * 18/6: Ngày hội "Thanh thiếu nhi với biển, đảo quê hương" năm 2021

 

Tìm kiếm tin tức

Chi đoàn Trung tâm tặng quà và tổ chức sinh hoạt cho thiếu nhi xã A Roàng
Ngày cập nhật 08/08/2017

Nằm trong chuỗi các hoạt động chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè cấp tỉnh năm 2017 tại xã A Roàng, huyện A Lưới. Chiều ngày 06/8, Chi Đoàn Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh Thừa Thiên Huế phối hợp với xã Đoàn A Roàng tổ chức chương trình tặng quà và tổ chức sinh hoạt hè lưu động dành cho thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, thiếu nhi vùng đồng bào dân tộc.

Chi Đoàn Trung tâm đã tổ chức sinh hoạt hè qua những trò chơi vui nhộn và những phần quà hấp dẫn dành cho các em tham gia, bên cạnh đó chi đoàn còn tặng 35 phần quà cho các em thiếu nhi vùng đồng bào dân tộc thiểu số. Mỗi suất quà gồm 10 cuốn vở, 01 bộ quần xanh áo trắng, 01 áo ấm, 04 hộp kem đánh răng, … Đây là hoạt động góp phần chia sẽ động viên các em tiếp tục cố gắng trong học tập và trở thành con ngoan, trò giỏi.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực thể hiện sự quan tâm của Đoàn viên Thanh niên Chi Đoàn tới những nơi có hoàn cảnh khó khăn, góp phần xây dựng nên hình ảnh cán bộ, Đoàn viên Thanh niên chung tay chia sẽ, động viên giúp các hộ gia đình, các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

Cũng trong dịp này Chi đoàn Trung tâm đã trao tặng 35 Áo Thanh niên Việt Nam cho xã Đoàn A Roàng. Tổng trị giá tặng quà đợt này là gần 10 triệu đồng do Đoàn viên Chi đoàn Trung tâm vận động các tổ chức, cá nhân

 Một số hình ảnh ghi nhận được

Thanh Quang
Tin mới
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 4.799.806
Truy cập hiện tại 418