Sự kiện
04/7: Khai mạc Tuần lễ Văn hóa - Thể thao Thanh thiếu nhi tỉnh TT-Huế, lần thứ XVI - năm 2020     *     05/7: Liên hoan kỹ năng các CLB, Đội, Nhóm lần thứ III - năm 2020     *     12/7: Ngày hội Thanh niên với Văn hóa Giao thông năm 2020     *     18/7: Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2020     *     22/7: Hội thi Phòng chống Tệ nạn xã hội và tệ nạn ma túy trong thanh niên

 

Tìm kiếm tin tức
Chi Đoàn cơ quan tổ chức sinh nhật quý I, II cho các đoàn viên
Ngày cập nhật 16/04/2012

Nhằm làm phong phú hơn cho hoạt động của chi đoàn, thắt chặt tình đoàn kết trong giữa các đoàn viên, ngày 13/4/2012, Chi Đoàn Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh Thừa Thiên Huế đã tổ chức buổi lễ sinh nhật cho đoàn viên có ngày sinh trong quí I, quý II.

 Tham dự buổi sinh nhật có đồng chí Nguyễn Thanh Minh - giám đốc Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi, cùng đông đảo quý anh chị là cán bộ của cơ quan, hơn 20 đồng chí Đoàn viên của Chi Đoàn.

Đồng chí Ngọc Phương - bí thư Chi đoàn đã  giới thiệu mục đích ý nghĩa buổi lễ sinh nhật và cùng thổi nến, cắt bánh và tặng quà sinh nhật cho các đồng chí có ngày sinh trong quý,. buổi sinh nhật diễn ra trong tiếng nhạc nền chúc mừng sinh nhật làm không khí buổi lễ sinh nhật thêm vui và ấp áp như trong một gia đình.

Đây là một hoạt động thường niên được Chi đoàn tổ chức nhằm góp phần làm phong phú hơn hoạt động chi đoàn. Qua hoạt động này tình cảm của các đoàn viên với nhau và với tổ chức ngày càng được thắt chặt, gắn bó thêm.

Thổi nến chúc mừng sinh nhật

Đình Thành
Tin mới
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 3.472.422
Truy cập hiện tại 2.374