Sự kiện
Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 80 năm Ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941 - 15/5/2021)

 

Tìm kiếm tin tức
 

Hội nghị "Khởi nghiệp Du lịch - Đổi mới sáng tạo"
Ngày cập nhật 24/06/2020

Thực hiện chương trình hoạt động năm 2020. Nhằm tuyên truyền và khơi dậy tinh thần khởi nghiệp sáng tạo trong đoàn viên, thanh niên; tạo môi trường giúp đoàn viên, thanh niên giao lưu, học hỏi kinh nghiệm từ các chuyên gia trong lĩnh vực khởi nghiệp du lịch. Ngày 21/6/2020, Trung tâm Dịch vụ Việc làm Thanh niên tỉnh Thừa Thiên Huế phối hợp Đoàn khoa Du lịch - Đại học Huế tổ chức Hội nghị "Khởi nghiệp Du lịch - Đổi mới sáng tạo" cho các bạn đoàn viên thanh niên Khoa Du lịch – Đại học Huế.

Đến dự Hội nghị: có Tiến sỹ Cung Trọng Cường - Viện trưởng Viện nghiên cứu phát triển, Giám đốc Trung tâm Khởi nghiệp Đổi mới sáng tạo tỉnh Thừa Thiên Huế; PGS. TS. Nguyễn Đức Cường - Phó Khoa trưởng Khoa Du lịch - Đại học Huế; Đồng chí Nguyễn Thị Phương Thảo - Giám đốc Trung tâm Dịch vụ Việc làm Thanh niên tỉnh Thừa Thiên Huế và hơn 100 bạn đoàn viên, thanh niên Khoa Du lịch - Đại học Huế.

Tại hội nghị, các bạn đoàn viên - thanh niên được lắng nghe: Chiến lược phát triển du lịch tỉnh Thừa Thiên Huế hướng đến xây dựng "xứ sở hạnh phúc"; Hệ sinh thái khởi nghiệp du lịch cũng như những chia sẽ các kỹ năng, quy trình xây dựng đề án Khởi nghiệp. Đặc biệt là phần chia sẻ thực tế về khởi nghiệp của Bà Lê Thị Kim Hằng - Giám đốc Công ty CP Đầu tư và Dịch vụ YesHue Eco đã giúp các bạn có cái nhìn thực tế hơn về khởi nghiệp.

Qua Hội nghị này mong muốn các bạn đoàn viên, thanh niên mạnh dạn hơn nữa trong việc xây dựng và thực hiện các dự án khởi nghiệp mà mình đang ấp ủ, đặc biệt là thực hiện các dự án khởi nghiệp du lịch góp phần thu hút và quảng bá các sản phẩm du lịch của địa phương đến du khách trong và ngoài tỉnh

Một số hình ảnh của Hội nghị

Văn nghệ chào mừng

Các đại biểu về tham dự chương trình

Đ/c Nguyễn Thị Phương Thảo - Giám đốc Trung tâm phát biểu khai mạc

Hơn 100 bạn ĐVTN chuyên ngành Du lịch về tham dự Hội nghị

Tiến sĩ Cung Trọng Cường - Viện trưởng Viện nghiên cứu phát triển tỉnh trình bày chuyên đề

Bà Lê Thị Kim Hằng - Giám đốc Công ty CP Đầu tư và Dịch vụ YesHue Eco

Phòng Đào tạo
Tin mới
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 4.673.807
Truy cập hiện tại 293