Sự kiện
25/7: Khai mạc Hoạt động Hè năm 2021    *    26/7: Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2021
Tìm kiếm tin tức

Phát huy sinh viên 5 tốt sau tuyên dương
Ngày cập nhật 05/08/2019

Nhân dịp lễ kỷ niệm 69 năm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam (09/01/1950 - 09/01/2019), Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn Thừa Thiên Huế đã tôn vinh những học sinh, sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện, thông qua các Danh hiệu “Học sinh 3 rèn luyện” và “Sinh viên 5 tốt” cấp tỉnh năm học 2017 – 2018.

Lê Quý Thiện, lớp K50 Quản lý Lữ hành 1, Khoa Du lịch, Đại học Huế, Sinh viên 5 tốt cấp tỉnh năm học 2017 – 2018.

Lê Quý Thiện đạt giải Nhì cuộc thi Rung chuông vàng dành cho sinh viên thực tập tại Bà Nà, Đà Nẵng

Năm 2019, với sự năng nổ, nhiệt tình, Lê Quý Thiện được công nhận danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp Tỉnh Đoàn. Lê Quý Thiện luôn xung phong, đi đầu trong việc tham gia các chiến dịch tình nguyện hè, tình nguyện phục vụ Festival Huế, tình nguyện viên Tiếp sức mùa thi. Với những cống hiến cho các phong trào, hoạt động, Thiện nhận được nhiều giấy khen, giấy chứng nhận do Đoàn trường, Đoàn Đại học Huế và Tỉnh Đoàn trao tặng. Tháng 5/2019, Lê Quý Thiện được giới thiệu tham gia thực tập tại Bà Nà, Đà Nẵng.

Đinh Thị Phương Loan, lớp TLGD4, Khoa Tâm lý giáo dục, Đại học Sư Phạm,  Đại học Huế, Sinh viên 5 tốt cấp tỉnh năm học 2017 – 2018.

Đinh Thị Phương Loan tham gia các hoạt động tình nguyện

Học hết mình, tham gia các hoạt động tình nguyện hết sức là phương châm “sống trọn” quãng đời sinh viên của Đinh Thị Phương Loan. Là chủ nhiệm Câu lạc bộ Truyền thông của trường, Loan tham gia làm clip, truyền thông quảng bá tuyển sinh cho nhà trường. Tâm niệm rằng sống là phải cho đi, khi mình cho đi thì niềm vui của người nhận cũng trở thành hạnh phúc của bản thân mình, Loan cùng bạn bè tổ chức bán bánh trung thu gây quỹ cho trẻ em, tham gia tiếp sức mùa thi và tình nguyện hè. Với những cống hiến cho các phong trào, hoạt động, Loan nhận được nhiều giấy khen, giấy chứng nhận do Đoàn trường và ĐH Huế trao tặng. Ngoài ra, nhờ sự dấn thân trải nghiệm, có những góc nhìn tinh tế và khả năng “bắt” được những khung hình đẹp, năm 2018, Loan cùng nhóm bạn đạt giải ba cuộc thi ảnh “Khoảnh khắc tình nguyện” do Trung ương Đoàn tổ chức. Năm 2019, Phương Loan được giới thiệu thực tập tại trường Cao đẳng Sư phạm, tỉnh Quảng Trị. 

Trần Thị Thu Hà và Trần Thị Ngọc Hà, lớp Trung BDK12, Khoa tiếng Trung, Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế, Sinh viên 5 tốt cấp tỉnh năm học 2017 – 2018.

"Song Hà" tham gia hoạt động tại trường Quốc lập Đông Hoa ở Hoa Liên – Đài Loan.

Trần Thị Thu Hà và Trần Thị Ngọc Hà là hai chị em sinh đôi, là những cán bộ Đoàn, Hội năng nổ và có thành tích học tập xuất sắc, không ngừng học hỏi và tìm kiếm các ý tưởng để nâng cao chất lượng hoạt động, phong trào cho đoàn viên thanh niên. Bên cạnh đó, luôn năng nổ trong các hoạt động thể thao, tích cực tham gia các giải thưởng nghiên cứu khoa học cấp trường. Nhờ những thành tích xuất sắc, “Song Hà” đã được giới thiệu  tham gia giao lưu văn hóa kết hợp thục tập tại trường Quốc lập Đông Hoa ở Hoa Liên – Đài Loan.

Nguồn: Tỉnh Đoàn Thừa Thiên Huế
Tin mới
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 4.914.693
Truy cập hiện tại 590