Sự kiện
Vòng loại Cuộc thi "Tiếng hát Chim Sơn Ca", lần thứ IV - năm 2024     *     19/5: Giải cờ vua - cờ tướng Thanh thiếu nhi tỉnh Thừa Thiên Huế mở rộng     *     26/5: Liên hoan kỹ năng các CLB, Đội, Nhóm tỉnh Thừa Thiên Huế lần thứ V - năm 2024

 

Tìm kiếm tin tức

Thông báo tuyển sinh lớp làm đẹp cho Thanh thiếu niên
Ngày cập nhật 12/10/2023

Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh Thừa Thiên Huế phối hợp nhóm Tình nguyện viên KOICA thông báo chiêu sinh lớp trải nghiệm làm đẹp dành cho Thanh thiếu niên

Lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp là lĩnh vực chuyên về cải thiện và duy trì nhan sắc cũng như vẻ đẹp tự nhiên của con người thông qua các kỹ thuật, dịch vụ và sản phẩm chăm sóc da, tóc, móng, trang điểm và các liệu pháp làm đẹp khác. Lĩnh vực này bao gồm nhiều kiến thức, kỹ năng và chuyên môn đa dạng, đòi hỏi sự cập nhật liên tục để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.
 
✅
Xã hội không ngừng phát triển dẫn đến việc nâng cao chất lượng cuộc sống và ngày càng nhiều người quan tâm đến việc làm đẹp. Vì vậy, việc theo đuổi lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp sẽ mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp và phát triển bản thân.
 
💟
Trải nghiệm nghề làm đẹp dành cho thanh thiếu niên là hoạt động có ý nghĩa do Giảng viên Yun Hiwon - Chuyên gia thẩm mỹ, Kỹ thuật viên nail, Giáo viên đào tạo phát triển năng lực nghề nghiệp trực tiếp phụ trách. Đây là hoạt động giúp các em có thể trải nghiệm các nghề liên quan đến làm đẹp như làm móng, chăm sóc da, hóa trang đặc biệt (trang điểm) và làm phụ kiện tóc, qua đó giúp các em có định hướng về nghề nghiệp và khám phá nhiều khả năng khác nhau của bản thân, mở cánh cửa giúp các em thực hiện được ước mơ của mình.
Tin mới
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 8.887.164
Truy cập hiện tại 146