Sự kiện
MỪNG ĐẤT NƯỚC ĐỔI MỚI - MỪNG ĐẢNG QUANG VINH - MỪNG XUÂN QUÝ MÃO     *     CHÚC MỪNG NĂM MỚI     *     HAPPY NEW YEAR

 

Tìm kiếm tin tức

CLB/Đội/Nhóm
Nhằm giúp đỡ các bệnh nhân và người nhà bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện trường ĐH Y Dược Huế. Vừa qua ngày 10/01/2023, Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh Thừa Thiên Huế đã chỉ đạo CLB Huế trong tôi trực thuộc Trung tâm tổ chức chương trình  “Ấm áp ngày Đông - Bữa cơm 0 đồng”
Thực hiện chương trình hoạt động nhiệm kỳ 2021 – 2023 của câu lạc bộ Huế trong tôi; Nhằm mang đến cho các hoàn cảnh khó khăn một bữa cơm ý nghĩa về mặt tinh thần cũng như thể hiện sự quan tâm của xã hội đối với những hoàn cảnh khó khăn. Câu lạc bộ Huế trong tôi xây dựng Kế hoạch tổ chức chương trình “Ấp áp ngày đông - Bữa cơm 0 đồng” năm 2023, với nội dung cụ thể như sau:  
Trải qua 2 năm đầy biến động do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid 19 đã khiến nhiều chương trình của CLB bị ảnh hưởng. Năm nay chương trình Trao dòng sữa – Gửi yêu thương”, lần thứ VII năm 2022 đã quay trở lại tại một nơi hoàn toàn mới: Xã Hồng Vân - Huyện A Lưới - Tỉnh Thừa Thiên Huế.  
Chuyến hành trình mang trung thu đến với vùng cao mang tên “Vầng trăng cổ tích” năm 2022 đã được tổ chức vào ngày 03-04/09/2022 tại xã Avao, huyện Đakrong, tỉnh Quảng Trị do CLB Huế trong tôi phối hợp với Uỷ Ban Xã Avao đã được diễn ra thành công và tốt đẹp.  
Thực hiện chương trình hoạt động của CLB Kỹ năng – Du khảo năm 2022; Nhằm khơi dậy tinh thần tương thân tương ái, xung kích “Vì cuộc sống cộng đồng”, “Vì đàn em thân yêu” của toàn thể hội viên Câu lạc bộ Kỹ năng – Du khảo; CLB Kỹ năng – Du khảo xây dựng kế hoạch tổ chức chương trình “Trung thu cho em”, lần thứ III – năm 2022
Thực hiện chương trình hoạt động của CLB Kỹ năng – Du khảo năm 2022; Nhằm khơi dậy tinh thần tương thân tương ái, xung kích “Vì cuộc sống cộng đồng”, “Vì đàn em thân yêu” của toàn thể hội viên Câu lạc bộ Kỹ năng – Du khảo; CLB Kỹ năng – Du khảo xây dựng kế hoạch tổ chức chương trình “Trao dòng sữa – Gửi yêu thương”, lần thứ VII – năm 2022
Thực hiện chương trình hoạt động năm 2022 của CLB Kỹ năng – Du khảo; nhằm mục đích đánh giá năng lực hoạt động cũng như việc trau dồi các kỹ năng được rèn luyện tại CLB và nâng bậc cho các Hội viên đủ điều kiện tham gia dự thi các bậc học của CLB Kỹ năng – Du khảo. CLB Kỹ năng – Du khảo xây dựng kế hoạch tổ chức Trại huấn luyện & nâng bậc Lý Tự Trọng, lần thứ XI – năm 2022
Thực hiện chương trình hoạt động nhiệm kỷ 2021-2023 của CLB Kỹ năng - Du khảo; Nhằm tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh cho các bạn Đoàn viên Thanh niên, đang học tập tại các trường THPT trên địa bàn tỉnh và giới thiệu mô hình hoạt động của CLB để thu hút thành viên mới đăng ký tham gia sinh hoạt tại CLB Kỹ năng - Du khảo. Ban chủ nhiệm CLB Kỹ năng - Du khảo xây dựng kế hoạch tổ chức Chương trình “Sao 2022”
Hưởng ứng các hoạt động nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2022), CLB Huế trong tôi xây dựng kế hoạch tổ chức chương trình Lễ thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2022).
Nhằm đem đến cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn những món quà ý nghĩa về mặt tinh thần cũng như thể hiện sự quan tâm của xã hội đối với các em. Câu lạc bộ Huế trong tôi xây dựng Kế hoạch tổ chức Chương trình “Vầng trăng cổ tích”, lần thứ VII - năm 2022.
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 7.300.924
Truy cập hiện tại 16