Sự kiện
Chung tay phòng chống đại dịch Covid-19

 

Tìm kiếm tin tức
Tổng kết Chiến dịch hè tại xã Hương Lộc, Nam Đông.
Ngày cập nhật 17/08/2015

Tối ngày 15/8/2015, được sự đồng ý của Ban giám đốc Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh Thừa Thiên Huế. CLB Du ca Cố đô và Đội TNXK TT An toàn giao thông đã tổ chức lễ tổng kết Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè 2015 tại xã Hương Lộc, huyện Nam Đông, tỉnh Thừa Thiên Huế. 

Đến tham dự buổi lễ có các đồng chí trong ban lãnh đạo Trung tâm, đại diện Ban chủ nhiệm các CLB/Đội/Nhóm và toàn bộ các chiến sĩ tình nguyện hè. Tại đợt tình nguyện tại xã Hương Lộc huyện Nam ĐÔng,  CLB Du ca Cố đô và Đội TNXK TT An toàn giao thông đã tổ chức các công trình phần việc như: Đào tuyến đường ống chôn ống nước, Lớp tập huấn An toàn giao thông cho Cán bộ Đoàn - Hội, đoàn viên thanh niên của xã Hương Lộc và một số xã lân cận, Tổ chức chương trình lớp học thân thiện cho các em thiếu nhi xã Hương Lộc, Các hoạt động “Đền ơn đáp nghĩa”, “Uống nước nhớ nguồn như thăm và tặng 10 suất quà cho gia đình chính sách, mỗi suất trị giá 200,000đ và 10 suất quà dành cho học sinh nghèo vượt khó, mỗi suất 150,000đ.

Tại buổi lễ tổng kết, Ban lãnh đạo Trung tâm đã biểu dương tinh thần xung kích, tình nguyện của toàn thể đoàn viên thanh niên tham gia chương trình. Đồng thời đã tặng giấy khen cho 3 cá nhân suất sắc góp phần vào việc thực hiện thành công chiến dịch thanh niên tình nguyện hè.

Tổ chức sinh hoạt hè cho các em thiếu nhi

Ra quân đào mương, ống nước 

Tặng quà cho các gia đình chính sách

Tặng quà cho các em học sinh nghèo vượt khó

Giao lưu văn hóa, văn nghệ

 

 

Đình Thành
Tin mới
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 3.700.579
Truy cập hiện tại 994