Sự kiện
03/6: Hoạt động trồng cây hưởng ứng Ngày môi trường Thế giới tại huyện Quảng Điền     *    04-08/6: Truyền thông lưu động tuyên truyền Ngày môi trường Thế giới tại 9 huyện/thị xã/thành phố Huế     * 18/6: Ngày hội "Thanh thiếu nhi với biển, đảo quê hương" năm 2021

 

Tìm kiếm tin tức

Kỷ niệm 05 năm thành lập CLB Huế trong tôi (4/2012 - 4/2017)
Ngày cập nhật 27/04/2017

Ngày 22/4/2017 vừa qua CLB Huế trong tôi đã tổ chức thành công chương trình lễ kỉ niệm mừng 5 năm thành lập CLB tại Nhà khách Thanh niên Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh. 

Với chủ đề “5 năm nhìn lại và bước tiếp”. Buổi lễ đã được tổ chức long trọng và đầy ấm áp với sự góp mặt của các đồng chí lãnh đạo và các anh chị, các bạn hội viên CLB qua nhiều. Với sự năng động, đoàn kết, sang tạo trong các hoạt động tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng và trong phong trào chung của tỉnh CLB đã vinh dự nhận được 1 giấy khen tập thể và 5 giấy khen cá nhận có thành tích xuất sắc trong công tác hội và phong trào thanh niên giai đoạn 2015-2017 do UBH LHTN Việt Nam tỉnh trao tặng. Ngoài ra, CLB còn nhận được 8 giấy khen cá nhân do BGD trung tâm tặng cho 8 cá nhân suất sắc giai đoạn 2015-2017.

Tròn 5 năm CLB HTT ra đời là 5 năm yêu thương và gắn kết thành viên từ chưa quen biết để rồi trở thành một tập thể gắn kết cùng nhau vượt qua những thử thách khó khăn trên con đường đi đến thành công. Cùng sẽ chia nâng đỡ nhau thực hiện các chương trình tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng. Đây cũng là dịp để các anh chị em hội viên CLB HTT qua các thế hệ gặp mặt, giao lưu, tâm sự và hồi tưởng nhìn lại chặng đường 5 năm qua của Câu lạc bộ.

Hy vọng rằng bước sang tuổi mới CLB sẽ có thêm nhiều thành tích mới và thực sự trở thành nơi gắn kết, cùng nhau hướng đễn mục đích “Cống hiến hết sức trẻ cho cộng đồng, cho xã hội”. Đồng thời cũng là nơi đem lại những trải nghiệm, phát triển bản thân cho không chỉ CLB mà còn giúp cho các thành viên CLB, các bạn học sinh, sinh viên biết yêu thương hơn, tự tin hơn và bản lĩnh hơn nữa.\

Một số hình ảnh ghi nhận tại chương trình

Đ/c Nguyễn Văn Vinh phát biểu ôn lại chặng đường 5 năm thành lập của CLB

Đ/c Trần Xuân Tiến - PGĐ Trung tâm tặng hoa chúc mừng CLB

Đ/c Hoàng Thị Thùy Linh - UVBCH Tỉnh Đoàn, Phó trưởng Ban đoàn kết THTN Tỉnh Đoàn tặng bằng khen cho tập thể CLB

...và 5 cá nhân xuất sắc

Đ/c Trần Xuân Tiến tặng giấy khen cho các cá nhân có thành tích của CLB

Tặng kỷ niệm chương cho các đại biểu

Đại diện cựu hội viên phát biểu cảm tưởng

Cắt bánh mừng sinh nhật 5 năm

Các CLB/Đội/Nhóm chúc mừng sinh nhật CLB

 

CLB Huế trong tôi
Tin mới
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 4.799.892
Truy cập hiện tại 424