Sự kiện
29/9: Chương trình "Đêm hội trăng rằm, lần thứ XVI - năm 2020 " - Dành cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn tỉnh TT-Huế

 

Tìm kiếm tin tức
Thăm và tặng quà Trung thu cho các bệnh nhi tại Bệnh viện Phục hồi Chức năng tỉnh TT-Huế
Ngày cập nhật 03/10/2017

Sáng ngày 03/10/2017 Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh TT-Huế, BTC Chương trình Đêm hội trăng rằm năm 2017 đã đến thăm và tặng quà cho các bệnh nhi đang điều trị tại Bệnh viện Phục Hồi Chức Năng tỉnh Thừa Thiên Huế. 

Tham gia trong đoàn có đồng chí Trần Xuân Tiến - Phó giám đốc Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh, Đ/c Hàn Phương Quốc Vũ - Trưởng phòng Nghiệp vụ, đ/c Hoàng Thị Ngọc Phương - Trưởng phòng Đào tạo; đón đoàn tại bệnh viện có bác sỹ Đoàn Thị Minh Xuân - Phó giám đốc Bênh viện Phục hồi chức năng và các y bác sỹ đang công tác tại bệnh viên và hơn 50 em thiếu nhi đang điều trị.

Đây là hoạt động thường xuyên của Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh TT_Huế trong dịp tết trung thu về. Với đặc thù của các bệnh nhi đang điều trị tại đây là những bệnh năng, không thể đi lại được nên không thể tham gia vào chương trình Đêm hội trăng rằm, nên BTC quyết định đến thăm và tặng quà trực tiếp cho các em khi mỗi dịp Trung thu về. 

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi tặng quà

Quốc Vũ
Tin mới
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 3.956.468
Truy cập hiện tại 1.097