Sự kiện
29/9: Chương trình "Đêm hội trăng rằm, lần thứ XVI - năm 2020 " - Dành cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn tỉnh TT-Huế

 

Tìm kiếm tin tức
Hội thi “Tìm hiểu về Luật phòng, chống tác hại thuốc lá và sáng kiến về phòng, chống tác hại thuốc lá”
Ngày cập nhật 13/11/2017

Sáng ngày 11/11, tại Trung tâm hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn tổ chức Hội thi “Hội thi tìm hiểu về Luật phòng, chống tác hại thuốc lá và sáng kiến về phòng, chống tác hại thuốc lá trong đoàn viên thanh niên, sinh viên”. 

Tham dự có đồng chí Hồ Văn Hải - UVTV, Trưởng ban Nội chính Tỉnh uỷ; Phùng Văn Vinh - Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáoTỉnh ủy; đồng chí Trần Gia Công - UVBCH Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh hơn 500 đoàn viên thanh niên tham gia cổ vũ.

Có 4 đội tham gia dự thi đến từ Đoàn Trường Đại học Sư phạm Huế; Đoàn Trường Đại học Luật Huế; Đoàn Trường Đại học Nghệ thuật Huế; Đoàn Trường Đại học Nông Lâm Huế.

Bốn đội tham gia dự thi

Các đội thi đã trải qua 03 phần thi: Phần thi chào hỏi, phần thi kiến thức và phần thi sáng kiến; tập trung chủ yếu vào các vấn đề liên quan về Luật phòng, chống tác hại thuốc lá và sáng kiến về phòng, chống tác hại thuốc lá trong đoàn viên thanh niên, sinh viên. 

Phần dự thi chào hỏi của Đoàn trường Đại học Luật Huế

Phần dự thi chào hỏi của Đoàn trường Đại học Sư phạm Huế

Những nét mới, sáng tạo của các đội thi đã thể hiện rõ nội dung muốn truyền tải đến tất cả mọi người về công tác phòng, chống tác hại của thuốc lá trong giới trẻ hiện nay. Các tiểu phẩm đặc sắc, có sự đầu tư của các trường đã để lại nhiều ấn tượng cho người xem, qua đó góp phần làm cho Hội thi thêm sinh động và hấp dẫn.

Phần dự thi sáng kiến của Đoàn trường Đại học Nghệ thuật Huế

Phần dự thi sáng kiến của Đoàn trường Đại học Nông Lâm Huế

Kết quả, giải Nhất của Hội thi đã thuộc về Đoàn Trường Đại học Nghệ thuật Huế, giải Nhì thuộc về Đoàn Trường Đại học Sư phạm Huế, giải Ba thuộc về Đoàn Trường Đại học Luật Huế và giải Khuyến Khích thuộc về Đoàn Trường Đại học Nông Lâm Huế. Ngoài ra, Ban Tổ chức đã trao 03 giải phụ cho các đội thi có phần chào hỏi ấn tượng nhất, phần sáng kiến xuất sắc nhất và cổ động viên nhiệt huyết nhất.

Phần trao giải cho các Đội thi

Giải Đội có phần chào hỏi ấn tượng nhất; Đội có phần sáng kiến xuất sắc nhất và giải dành cho cổ động viên nhiệt huyết nhất.

Thông qua Hội thi nhằm củng cố kiến thức, tuyên truyền sâu rộng trong đoàn viên thanh niên, sinh viên về tác hại của thuốc lá, xây dựng môi trường sống xung quanh không khói thuốc vì chính mình, gia đình, bạn bè và toàn xã hội ngày càng tốt đẹp hơn. Phát huy vai trò xung kích của thanh niên trong các phong trào hoạt động, góp phần thực hiện tốt công tác tuyên truyền các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH

 

Theo: Tỉnh Đoàn Thừa Thiên Huế
Tin mới
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 3.956.546
Truy cập hiện tại 1.127