Sự kiện
25/7: Khai mạc Hoạt động Hè năm 2021    *    26/7: Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2021
Tìm kiếm tin tức

Huế: 1.440 thanh niên lên đường nhập ngũ
Ngày cập nhật 20/02/2019

Năm 2019, toàn tỉnh có 1.300 thanh niên lên đường nhập ngũ vào các đơn vị Quân đội gồm: Tổng cục Kỹ Thuật, Sư đoàn 968, Sư đoàn 324, Lữ đoàn 206, Lữ đoàn đoàn 16, Lữ đoàn 414 thuộc Quân khu 4, Bộ chỉ huy Bộ đội Biên Phòng tỉnh, Trung đoàn 6 Bộ CHQS tỉnh và 140 thanh niên thực hiện nghĩa vụ Công an Nhân dân.

* Đúng 6 giờ 30 phút, 85 thanh niên ưu tú của huyện miền núi A Lướichỉnh tề hàng ngũ chuẩn bị tòng quân lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc. Đông đảo đồng bào các dân tộc thiểu số trên địa bàn cùng lãnh đạo các ban, ngành tỉnh, lãnh đạo huyện A Lưới đến dự lễ giao nhận quân, tạo cho không khí ngày hội tòng quân của thanh niên huyện vùng cao biên giới càng thêm rộn ràng.

Ông Nguyễn Nam Tiến, UVTV Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận TQVN tỉnh tặng sổ tiết kiệm cho thanh niên lên đường.  Ảnh: Bá Trí

Các đơn vị nhận quân ở A Lưới gồm Trung tâm Huấn luyện 334 thuộc Tổng cục Kỹ thuật, Sư đoàn 324, Trung đoàn 6 – Bộ CHQS tỉnh, Công an và Bộ đội Biên phòng tỉnh. Nhờ làm tốt các khâu sơ tuyển, khám tuyển và tuyển chọn, chất lượng thanh niên A Lưới năm nay được đảm bảo so với yêu cầu. Trong số 85 thanh niên, sức khoẻ loại I và II chiếm trên 75%, tuổi đời từ 18 đến 21 chiếm gần 66%, trình độ văn hoá cấp III đạt gần 70%, 100% thanh niên lên đường nhập ngũ là cảm tình đảng và tự viết đơn tình nguyện.

Sau khi tốt nghiệp THPT và thi đậu trung cấp, thanh niên Hồ Văn Ton, người dân tộc Tà Ôi ở xã Hồng Thượng đã xin bảo lưu kết quả để lên đường nhập ngũ. Ton đại diện cho thanh niên A Lưới dõng dạc: Nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc là trách nhiệm của thế hệ thanh niên chúng em, vì thế chúng em tạm gác lại chuyện học hành, công việc, tình nguyện lên đường tiếp bước cha anh...

Tham dự ngày hội tòng quân của huyện A Lưới và động viên tinh thần các thanh niên trước khi nhập ngũ, ông Nguyễn Nam Tiến, UVTV Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận TQVN tỉnh bắt tay, ân cần thăm hỏi, tặng hoa chúc mừng, động viên các thanh niên và mong muốn những thanh niên trúng tuyển NVQS của huyện A Lưới đợt này sẽ phát huy truyền thống tốt đẹp của đồng bào các dân tộc thiểu số, của vùng đất anh hùng, phấn đấu rèn luyện, chấp hành kỷ luật quân đội để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao…

* Tại huyện Nam Đông, tham dự lễ giao nhận quân có ông Bùi Thanh Hà - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, đại diện các sở, ban, ngành, đại diện đơn vị nhận quân, lãnh đạo huyện và đông đảo cán bộ, nhân dân huyện.

Ông Bùi Thanh Hà - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy động viên tân binh. Ảnh: Thái Bình

Năm 2019 huyện Nam Đông hoàn thành đủ số lượng, đúng chỉ tiêu được giao với tổng số 49 thanh niên và chất lượng ngày càng nâng cao về phẩm chất chính trị, văn hóa, sức khỏe. Trong đó, 100% thanh niên viết đơn tình nguyện, trình độ văn hóa từ cấp II trở lên, là đoàn viên thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh. 49 thanh niên lên đường lần này có 28 thanh niên là con em người đồng bào dân tộc thiểu số được giao cho các đơn vị nhận quân là: Sư đoàn 324 (30 tân binh) Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh (10 tân binh), Bộ chỉ huy bộ đội Biên phòng tỉnh (5 tân binh) và Công an tỉnh (4 tân binh).

Gia đình tặng quà, đưa tiễn tân binh lên đường. Ảnh: Thái Bình

Những tân binh lên đường lần này đều được nhận sổ tiết kiệm, ngoài ra các địa phương, ban ngành, đoàn thể còn thăm hỏi, tặng quà động viên. Mỗi thanh niên lên đường được tặng sổ tiết kiệm 2,5 đến 3,5 triệu đồng.

Trong không khí tưng bừng của buổi lễ, lãnh đạo huyện đã đánh hồi trống giao quân và phát biểu động viên tân binh lên đường nhập ngũ. Với mong muốn các tân binh tiếp tục phát huy truyền thống anh hùng cách mạng của quê hương, phấn đấu rèn luyện, chấp hành tốt kỷ luật, kỷ cương quân đội, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao để không phụ niềm tin yêu của quân và dân huyện nhà.

* Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện Quảng Điền đã tổ chức lễ giao nhận quân năm 2019.

Ông Nguyễn Quang Tuấn – UVTV Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy khối cơ quan tỉnh tặng hoa tân binh. Ảnh: Hải Triều

Ngày từ sáng sớm, 116 tân binh đã tề tựu, sẵn sàng quân tư trang lên đường nhập ngũ vào các đơn vị quân đội và công an.

Tham dự có ông Nguyễn Quang Tuấn – UVTV Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy khối cơ quan tỉnh, cùng các lãnh đạo thành viên Hội đồng Nghĩa vụ quân sự tỉnh; lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện, 

Năm 2019, huyện Quảng Điền thực hiện chỉ tiêu giao 116 tân binh cho 5 đơn vị bao gồm Sư đoàn 324, Bộ chỉ huy quân sự tỉnh, Bộ đội biên phòng tỉnh, Tổng cục kỹ thuật Bộ quốc phòng và Công an tỉnh.

 • Điểm danh tân binh trước khi lên đường. Ảnh: Hải Triều

  Đợt giao quân này, 100%  tân binh của huyện đạt tiêu chuẩn về sức khỏe, trình độ văn hóa, phẩm chất chính trị, trong đó 26 tân binh có trình độ cao đẳng.

  Tại lễ giao nhận quân, tân binh Ngô Văn Sơn, Thị trấn Sịa, đại diện 116 tân binh trong huyện phát biểu cảm tưởng thể hiện niềm vinh dự, tự hào được đứng trong hàng ngũ của quân đội, công an. Đồng thời thể hiện quyết tâm phát huy truyền thống của các thế hệ cha anh, phấn đấu tu dưỡng, rèn luyện, chấp hành nội quy, quy định của đơn vị, đáp lại sự tin tưởng, mong đợi của gia đình, cấp ủy, chính quyền địa phương.

  Tại buổi lễ, lãnh đạo tỉnh, huyện đã tặng những bó hoa tươi thắm, gửi lời động viên các tân binh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong đơn vị, xứng đáng với quê hương Quảng Điền giàu truyền thống cách mạng.

 • Đánh giá về chất lượng quân nhập ngũ vào quân đội năm nay, Đại tá Nguyễn Hồng Sơn, UVTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Hội đồng Thường trực NVQS tỉnh, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh cho biết: Nhờ làm tốt từ khâu vận động nên chất lượng thanh niên lên đường nhập ngũ năm nay tăng lên rõ rệt về sức khỏe cũng như phẩm chất chính trị, trình độ học vấn. Trong đó, thanh niên có độ tuổi từ 18-21 đạt 75%; thanh niên đạt sức khỏe loại I, II trên 50%; có 78 thanh niên đã tốt nghiệp các trường Trung cấp, Cao đẳng, Đại học; có 99 thanh niên là con em dân tộc ít người; 100% thanh niên đều là đoàn viên và viết đơn tình nguyện lên đường nhập ngũ... 

 • * UBND huyện Phong Điền đã tổ chức lễ giao nhận quân năm 2019. Về chung vui với huyện có ông Cái Vĩnh Tuấn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh, lãnh các ban, ngành cấp tỉnh cùng lãnh đạo huyện Phong Điền, các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể từ huyện đến cơ sở và đông đảo người thân, gia đình, bạn bè các quân nhân.

  Dặn dò con trước khi lên đường nhập ngũ.  Ảnh: Hải Huế

  Trong đợt giao nhận quân năm 2019, huyện Phong Điền tuyển chọn, gọi 131 tân binh lên đường nhập ngũ bảo vệ Tổ quốc. Các tân binh tuổi đời trẻ từ 18-25 tuổi, có đủ tiêu chuẩn về phẩm chất chính trị, trình độ văn hóa, sức khỏe. Trong đó có 8 tân binh có trình độ đại học, cao đẳng. Trước khi lên đường nhập ngũ, 100% tân binh đã được học lớp cảm tình Đảng.

  Ông Trần Văn Liệu (80 tuổi), trú tại thôn Thượng An, xã Phong An (ba của tân binh Trần Thanh Phong) cho biết, đây là lần thứ 2 ông cùng gia đình tiễn con lên đường nhập ngũ. Phong là con út trong gia đình có 7 anh chị em. Phong đã tốt nghiệp đại học và đang làm tại Công ty Việt-Nhật Huế được 8 tháng. Nay, vì thích môi trường quân ngũ, nên Phong đã viết đơn tình nguyện để được đi và nhập ngũ vào Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh. Ông mong rằng, cháu sẽ trưởng thành và vững vàng hơn trong quân ngũ…

  Tại buổi lễ giao nhận quân, các thanh niên đều tự tin và mong muốn tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng của quê hương Phong Điền, phấn đấu học tập và rèn luyện để trở thành những quân dân gương mẫu, xứng đáng phẩm chất cao đẹp "Bộ đội cụ Hồ". Tân binh Nguyễn Thành Trung, thay mặt cho các tân binh lên đường nhập ngũ lần này hứa sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và trở về khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự tại Lữ đoàn 16 (Quân khu 4).

  Lãnh đạo huyện Phong Điền tặng cờ lưu niệm và hoa cho các đơn vị nhận quân. Ảnh: Hải Huế

  Lễ giao nhận quân tại huyện Phong Điền được tổ chức trang trọng, nhanh gọn, an toàn và diễn ra trong không khí tưng bừng, ấm áp tình cảm của đông đảo cán bộ, đảng viên, nhân dân và người thân, gia đình, bạn bè các quân dân. Những tân binh lên đường nhập ngũ năm 2019 sẽ đóng quân tại các đơn vị như Sư đoàn 324, Lữ đoàn 16 ( Quân khu 4), Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Bộ chỉ huy Biên Phòng tỉnh, Công an tỉnh.

  * Tại Hương Trà, 166 tân binh là những thanh niên ưu tú hăng hái lên đường nhập ngũ. Cùng đến dự lễ giao nhận quân có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phương, lãnh đạo các sở, ngành tỉnh, lãnh đạo thị xã và đông đảo người dân trên địa bàn.

  Tặng hoa cho con trai -Tân binh Phan Nguyễn Tuấn Kiệt, ở Hương Vinh trước khi lên đường. Ảnh: Liên Minh

  Phát biểu tại lễ giao nhận quân địa bàn Hương Trà, Chủ tịch UBND thị xã Hương Trà, Chủ tịch Hội đồng Nghĩa vụ Quân sự thị xã Nguyễn Xuân Ty nhấn mạnh, 166 thanh niên lên đường làm nghĩa vụ lần này là những thanh niên ưu tú, những tấm gương tiêu biểu của thị xã. Tin tưởng rằng các bạn sẽ phấn đấu, rèn luyện tốt trong những năm tháng ở quân ngũ để khi hoàn thành nghĩa vụ trở về, những tân binh hôm nay sẽ là những công dân tốt, là tấm gương sáng cho thế hệ thanh niên noi theo.

  Tự hào khi được lên đường làm nghĩa vụ quân sự đợt này, tân binh Phạm Quốc Tuấn, ở Hương Văn nói: “Lên đường nhập ngũ làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc là vinh dự và cũng là trách nhiệm của mỗi thanh niên đối với quê hương, đất nước. Em hứa khi vào quân ngũ sẽ quyết tâm học tập, rèn luyện phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao”.

  Bí thư Thị ủy Hương Trà Trần Duy Tuyến tặng hoa cho tân binh. Ảnh: Liên Minh

  8h các tân binh lần lượt lên xe về Trung đoàn 3 - Sư đoàn 324; Lữ đoàn 206; Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) Bộ đội Biên phòng; Trung đoàn 6 - Bộ CHQS tỉnh và Bộ Công an để thực hiện sứ mệnh cao cả, thiêng liêng của mình: Xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

  * 193 thanh niên ưu tú huyện Phú Lộc lên đường nhập ngũ.

  Chào Tổ quốc thiêng liêng. Ảnh: Đức Quang

  Trong tổng số 193 thanh niên lên đường làm nghĩa vụ, có 175 thanh niên làm nghĩa vụ quân sự và 18 thanh niên lên đường làm nghĩa vụ công an; có 4 thanh niên trình độ đại học, 5 thanh niên trình độ cao đẳng và 1 thanh niên người dân tộc thiểu số. Về dự lễ giao nhận quân có ông Nguyễn Thái Sơn, UVTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh Uỷ.

  Là cử nhân đại học vừa mới ra trường, thanh niên Lê Phước Vượng (thị trấn Phú Lộc) đang tìm kiếm một công việc phù hợp. Khi nghe tin có đợt nghĩa vụ quân sự, Vượng tự nguyện xin đi dù biết sẽ có nhiều vất vả đối với một thanh niên quen với sách vở lâu nay. “Em sẽ cố gắng rèn luyện để xứng đáng là người bộ đội Cụ hồ”, Lê Phước Vượng xúc động.

  Ông Nguyễn Thái Sơn, UVTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh Uỷ động viên các thanh niên lên đường nhập ngũ. Ảnh: Đức Quang

  Đứng bên cạnh là thanh niên Trần Mão, cũng ở thị trấn Phú Lộc. Trần Mão nói, em biết trong môi trường quân đội kỷ luật sẽ rất nghiêm, không giống như ở nhà. Nhưng em hứa với ba mẹ và bạn bè sẽ rèn luyện, tuân thủ mọi quy định, không làm mọi người thất vọng.

  Dù biết con đi bộ đội sẽ trưởng thành hơn, nhưng ông Lê Văn Huy, bố của Lê Phước Vượng cũng không khỏi xúc động bởi lo con sẽ vất vả, không quen với sương gió. “Tôi đã dặn con, cố gắng giữ gìn sức khỏe, với chuyên ngành đã học và sự rèn luyện ý chí trong khuôn khổ của quân đội, hy vọng sau này con sẽ có ý chí, nghị lực mạnh mẽ hơn trong cuộc sống tương lai”.

  * TX. Hương Thủy tổ chức lễ giao nhận quân năm 2019. Các ông: Phan Văn Quang, UVTV, Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy; Phan Thiên Định, TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đến dự và động viên các tân binh trước giờ lên đường nhập ngũ.

  Ông Phan Văn Quang, UVTV, Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy tặng quà, động viên tân binh trước giờ lên đường. Ảnh: Hàn Đăng

  Năm nay, thị xã Hương Thủy có 152 thanh niên lên đường nhập ngũ, trong đó quân đội 135 chỉ tiêu, công an 17 chỉ tiêu, được giao cho các đơn vị: Sư đoàn 968, Lữ đoàn 414, Trung đoàn 6 Bộ CHQS tỉnh, Bộ đội Biên phòng tỉnh và Công an tỉnh. 100% thanh niên lên đường nhập ngũ lần này là đoàn viên và đều viết đơn tình nguyện. 

  Nhờ làm tốt công tác sơ tuyển, khám tuyển và tuyển chọn, nên chất lượng thanh niên lên đường nhập ngũ năm nay cao hơn các năm trước. Qua khám tuyển, 86% thanh niên đạt sức khoẻ loại I, II;  81.2% có tuổi đời từ 18 đến 21; 85% trình độ văn hoá cấp III; trong đó có 2 thanh niên trình độ đại học, cao đẳng.

  Bịn rịn. Ảnh: Hàn Đăng

  Ông Nguyễn Quang Cư, Chỉ huy Trưởng Ban CHQS TX. Hương Thủy cho biết, để đảm bảo chỉ tiêu và chất lượng gọi công dân nhập ngũ, bên cạnh đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động nhân dân tự giác chấp hành, thực hiện nghiêm Luật Nghĩa vụ Quân sự, Hội đồng Nghĩa vụ Quân sự thị xã và các xã, phường đã tiến hành rà soát, nắm chắc số lượng, chất lượng nam công dân trong độ tuổi thực hiện nghĩa vụ quân sự; quy trình tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ đảm bảo chặt chẽ, công khai, công bằng và đúng đối tượng.

  Tại lễ giao nhận quân, bên cạnh tọa đàm, trao đổi kinh nghiệm giữa những quân nhân đã hoàn thành nghĩa vụ trở về địa phương với các tân binh, lãnh đạo tỉnh, thị xã đã tặng hoa, quà lưu niệm và trao tặng sổ tiết kiệm từ 1,5 triệu đồng - 2,5 triệu đồng cho các tân binh.

  * Tại TP. Huế sáng nay (20/2), hơn 300 thanh niên đã được người thân đưa đến Trung tâm Văn hóa – Thông tin tỉnh (41A Hùng Vương, TP. Huế) để tham dự lễ giao quân, lên đường nhập ngũ.

  Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ động viên tân binh trước giờ lên đường. Ảnh: Hương Thành

  Tham dự lễ giao quân trên địa bàn TP. Huế có Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch Hội đồng Nghĩa vụ Quân sự tỉnh Phan Ngọc Thọ; UVTV Tỉnh ủy, Chỉ huy Trưởng Bộ CHQS tỉnh, Đại tá Nguyễn Hồng Sơn; UVTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Huế, Huỳnh Cư... Ngoài ra, còn có sự có mặt của đại diện lãnh đạo Quân khu 4, các đơn vị giao nhận quân, các phường trên địa bàn TP. Huế…

  Đợt giao nhận quân năm nay, TP. Huế có 319 thanh niên lên đường tham gia nghĩa vụ tại các đơn vị như Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Bộ Chỉ huy Biên phòng tỉnh, Trung đoàn 1 – Sư đoàn 324, Trung đoàn BB19 – Sư đoàn 968, Lữ đoàn 206, Tổng cục Kỹ thuật… Trong đó, có khối quân sự có 286 thanh niên, khối công an có 33 thanh niên.

  Các đơn vị kiểm tra lại quân số trước giờ giao nhận quân. Ảnh: Hương Thành

  Phát biểu tại buổi lễ giao nhận quân, ông Nguyễn Đăng Thạnh, Phó Chủ tịch UBND TP. Huế nói, thanh niên TP. Huế luôn là lực lượng xung kích, đi đầu trong các mặt trận và đã có nhiều cống hiến to lớn, góp phần vào công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Mỗi năm TP. Huế có hàng trăm thanh niên lên đường nhập ngũ thực hiện nghĩa vụ quân sự, được huấn luyện trong môi trường quân đội, nhiều người trong số đó đã trở thành cán bộ lãnh đạo các cấp trong và ngoài quân đội…

  Ông Thạnh cũng cho biết, đã đề nghị các cấp, ngành, đoàn thể tiếp tục thực hiện chính sách hậu phương quân đội, động viên, chăm lo, giúp đỡ kịp thời đối với những gia đình tân binh nói riêng và gia đình quân nhân nói chung để họ có thể yên tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ.

  Sau màn rước đuốc của các bạn trẻ và tiếng trống khai hội vang lên, lễ giao nhận quân ở huyện Phú Vang bắt đầu.

  Bí thư Tỉnh ủy Lê Trường Lưu động viên các tân binh. Ảnh: A.Phong

  UVTW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Lê Trường Lưu; Phó Chủ nhiệm Chính trị Quân khu 4 Đại tá Đặng Sỹ Lộc; TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Dung đến dự, tiễn đưa quân nhân lên đường.

  Đợt này, Phú Vang có 229 thanh niên, đại diện cho hàng ngàn thanh niên ưu tú trong toàn huyện viết đơn tình nguyện sẵn sàng lên đường nhập ngũ bảo vệ Tổ quốc; trong đó, có 210 thanh niên vào quân đội và 19 thanh niên vào công an. Những thanh niên này được biên chế về các đơn vị: Sư đoàn 968; Lữ đoàn 16; Lữ đoàn 414; Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh; Bộ Chỉ huy Biên phòng tỉnh và Công an tỉnh.

  Bịn rịn chia tay với người thân trước lúc lên đường. Ảnh: A.Phong

  “Có được cuộc sống hôm nay, thế hệ trẻ chúng tôi biết ơn sự hy sinh của các thế hệ cha, anh đi trước. Vì vậy, chúng tôi phải có trách nhiệm với quê hương, đất nước bằng cách sẵn sàng lên đường tòng quân. Quân đội chính là môi trường tốt để chúng tôi rèn luyện, phấn đấu, xứng đáng với quyền thống quê hương Phú Vang anh hùng”, tân binh Nguyễn Văn Kiểm chia sẻ.

  Phút chia tay đã đến, bên cạnh nụ cười tươi, còn có những giọt nước mắt bịn rịn, quyến luyến. Tuy vậy, ai cũng mong các tân binh lên đường “chân cứng, đá mềm”; nỗ lực rèn luyện, phấn đấu trưởng thành hơn trong môi trường quân đội.

  Nụ cười tươi của các bạn trẻ khi tiễn bạn lên đường. Ảnh: A.Phong

  “Mong sao các con khôn lớn, trưởng thành. Trong giờ phút này, những người mẹ chúng tôi rất xúc động vì các con xa ba mẹ, người thân. Nhưng, các mẹ rất tự hào vì các con được vinh dự đứng vào quân ngũ. Các con hãy yên tâm để cống hiến, để rèn luyện, cầm chắc tay súng xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, ở nhà đã có các mẹ, là hậu phương vững chắc”, bà Bùi Thị Cúc, trú tại thôn Mộc Trụ, xã Vinh Phú, mẹ tân binh Trần Quang Linh lên đường nhập ngũ đợt này xúc động.

 

Theo: Báo Thừa Thiên Huế
Tin mới
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 4.914.700
Truy cập hiện tại 591