Sự kiện
03/12: Giải cờ vua đồng đội Thanh thiếu nhi tỉnh Thừa Thiên Huế mở rộng     *     9-10/12: Đại hội các CLB, Đội, Nhóm nhiệm kỳ 2023 - 2025     *     21-22/12: Tham dự Hội nghị Tổng kết hoạt động các Cung, Nhà thiếu nhi, Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu nhi năm 2023 tại Phú Yên

 

Tìm kiếm tin tức

Chung kết và trao giải Cuộc thi Olympic Tiếng Anh học sinh tỉnh Thừa Thiên Huế, lần thứ III - năm 2023
Ngày cập nhật 06/11/2023

Sáng ngày 05/11/2023 tại Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh Thừa Thiên Huế đã diễn ra vòng chung kết Cuộc thi Olympic Tiếng Anh học sinh tỉnh Thừa Thiên Huế, lần thứ III - năm 2023.

 

Cuộc thi do Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh phối hợp với Trung tâm Anh ngữ Pingo tổ chức, với mục đích tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em học sinh trong việc học tập rèn luyện môn tiếng Anh. Đồng thời tạo điều kiện để các em có cơ hội được giao lưu học hỏi, thể hiện năng lực, kỹ năng của bản thân góp phần đáp ứng xu thế hội nhập trong khu vực và toàn cầu hóa.

Cuộc thi năm nay, đã thu hút 4.186 em học sinh khối Tiểu học và THCS đăng ký tham gia. Đây là con số ấn tượng nói lên mức độ thu hút và lan tỏa của cuộc thi. Căn cứ kết quả của vòng thi Sơ khảo và Bán kết, BTC đã chọn ra 20 thí sinh xuất sắc ở hai bảng: Tiểu học và THCS tham gia vòng chung kết.

Tại vòng chung kết 20 thí sinh thuộc hai khối Tiểu học và THCS đã có phần tranh tài bằng hình thức hùng biện. Theo đó, các thí sinh lựa chọn và hùng biện 1 trong các chủ đề BTC đưa ra. Bằng bản lĩnh, sự tự tin cùng với sự công tâm của Ban giám khảo các thí sinh đã lần lượt vượt qua các thử thách của cuộc thi.

Kết thúc cuộc thi, giải nhất khối tiểu học thuộc về em Trần Ngọc Bảo Hy - Trường Tiểu học Lê Lợi và giải nhất khối THCS em Đặng Phước Thục Anh - Trường THCS Nguyễn Tri Phương. Bên cạnh đó BTC cũng trao 2 giải nhì, 6 giải giải Ba và 10 giải Khuyến khích cho các thí sinh tham gia. Ngoài ra để khích lệ tinh thần các tập thể có số lượng thí sinh tham gia nhiều nhất, BTC cũng đã trao hai giải tập thể dành cho hai trường: Trường Tiểu học Dạ Lê và Trường THCS Thủy Phương.

* Một số hình ảnh hoạt động:

Đ/c Nguyễn Thị Phương Thảo - GĐ Trung tâm HĐ Thanh thiếu nhi và Đ/c Nguyễn Thị Diệu Ái - GĐ Trung tâm Ngoại ngữ Pingo tặng khoa cho BGK cuộc thi

Các thí sinh thể hiện bài hùng biện của mình tại cuộc thi

BTC trao giải cho các thí sinh tham gia vòng chung kết Cuộc thi Olympic Tiếng Anh học sinh tỉnh Thừa Thiên Huế, lần thứ III - năm 2023

Tin mới
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 8.067.648
Truy cập hiện tại 511