Sự kiện
25/7: Khai mạc Hoạt động Hè năm 2021    *    26/7: Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2021
Tìm kiếm tin tức

CLB Kỹ năng - Du khảo tổ chức sinh hoạt dã ngoại cho hội viên
Ngày cập nhật 11/04/2017

Ngày 06 tháng 4 năm 2017, CLB Kỹ năng - Du khảo trực thuộc Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh Thừa Thiên Huế đã tổ chức dã ngoại cho các bạn hội viên của CLB trong dịp Lễ “Giỗ tổ Hùng Vương” tại khu du lịch Thiên An, thành phố Huế.

Buổi dã ngoại đã mang lại sân chơi bổ ích, lành mạnh cho 35 bạn hội viên và cựu hội viên của CLB Kỹ năng - Du khảo. Trong quá trình dã ngoại Ban chủ nhiệm đã chia tất cả hội viên thành 03 nhóm. Mỗi nhóm sẽ phải vượt qua những trò chơi thử thách, các nhóm tự chuẩn bị vật dụng để tham thi nấu ăn và hóa trang. 

Thông qua buổi dã ngoại tinh thần đoàn kết của tất cả các bạn hội viên được nâng cao hơn. Tinh thần làm việc nhóm, tập thể cũng được đẩy mạnh hơn trong mọi hội viên. Chuyến dã ngoại lần này cũng giúp các bạn hội viên bớt căng thẳng hơn trong việc học tập cũng như để sẳn sàng cho kỳ thi học kỳ sắp đến, buổi dã ngoại cũng giúp cho các bạn hội viên biết thêm nhiều kiến thức lịch sử của quê hương chúng ta. Không những vậy kết thúc buổi dã ngoại, Ban chủ nhiệm còn rút ra được một số kinh nghiệm cần thiết để có thể chuẩn bị cho một mùa hè sắp đến thật ý nghĩa và có nhiều hoạt động sôi nỗi hơn nữa.  

 

Quốc Hưng
Tin mới
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 4.885.850
Truy cập hiện tại 109