Sự kiện
25/7: Khai mạc Hoạt động Hè năm 2021    *    26/7: Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2021
Tìm kiếm tin tức

CLB Huế trong tôi: bán hoa gây quỹ hoạt động xã hội
Ngày cập nhật 27/10/2017

Hưởng ứng tinh thần ngày Phụ nữ việt Nam 20/10 và nhằm gây quỹ hoạt động những tháng cuối năm, Câu lạc bộ Huế trong tôi đã tổ chức chương trình bán hoa gây quỹ.

Như đã thành thông lệ, mỗi dịp kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam, mỗi con người chúng ta lại hướng tình cảm chân thành của mình đến những người phụ nữ thân yêu và dành tặng những món quà vô cùng nhiều ý nghĩa. Hưởng ứng tinh thần ấy, các hội viên Câu lạc bộ Huế trong tôi đã gửi gắm tất cả tình cảm vào những bó hoa được bó với sự tỉ mỉ và chăm chút. Những bó hoa xinh tươi được hội viên Câu lạc bộ Huế trong tôi bày bán ngay tại đường Đống Đa, thành phố Huế.

          Không chỉ có vậy, đặt mua hoa của Câu lạc bộ Huế trong tôi còn là dịp để mỗi cá nhân thể hiện tinh thần tương thân tương ái, vì cộng đồng xã hội bởi toàn bộ số tiền thu được từ hoạt động này đều sẽ được tổ chức hoạt động tình nguyện vào những tháng cuối năm.

Thay mặt các hội viên Câu lạc bộ, bạn Nguyễn Văn Vinh – Chủ nhiệm Câu lạc bộ đã gửi chúc đến toàn thể các bạn nữ nói chung và Câu lạc bộ nói riêng: “Nhân ngày ngày 20/10, mình chúc các bạn luôn xinh đẹp, trẻ trung hồn nhiên, thành công trong cuộc sống”. Ngoài ra, bạn Vinh cũng không quên gửi gắm đến các bạn nam: “Hãy quan tâm đến những người phụ nữ vô cùng tuyệt vời, thân thương xung quanh các bạn bằng cách mua hoa ủng hộ và đồng hành cùng Câu lạc bộ Huế trong tôi trong chương trình bán hoa gây quỹ hoạt động tình nguyện”.

 

CLB Huế trong tôi
Tin mới
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 4.885.977
Truy cập hiện tại 137