Sự kiện
14-16/8: Giải quần vợt truyền thống tỉnh Thừa Thiên Huế năm 2020     *     15-16/8: Trại hè kỹ năng sống     *     26/8: Vòng chung kết Liên hoan dân vũ quốc tế - Chào mừng Festival Huế 2020

 

Tìm kiếm tin tức
Giới thiệu hoạt động CLB Kỹ năng Du khảo
Ngày cập nhật 11/05/2010

- Bạn là người yêu thích các phong trào Đoàn - Hội ?
- Bạn rất hứng thú với các kỹ năng thanh niên, hoạt động dã ngoại, du lịch khám phá ?
- Bạn mong muốn được tiếp cận với các kỹ năng mềm ?
- Bạn là người đam mê các hoạt động xã hội ?
- Bạn mong muốn được mở rộng quan hệ, giao lưu học hỏi với nhiều bạn đến từ nhiều trường khác nhau ?

Hãy đến và tham gia cùng chúng tôi, bạn sẽ được đáp ứng những nhu cầu đó!
CLB Kỹ năng – Du khảo trực thuộc Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh Thừa Thiên Huế, đây là nơi các bạn Đoàn viên Thanh niên trên địa bàn Tỉnh rèn luyện và nâng cao các kỹ năng hoạt động Thanh niên. Đến với Câu lạc bộ, các bạn được học tập, rèn luyện các  kỹ năng như: kỹ năng thanh niên (Kiến thức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Morse, Semaphore, Mật thư, Cắm trại,...), các kỹ năng mềm (Kỹ năng làm việc nhóm, nói chuyện trước công chúng, giao tiếp - ứng xử,...) trong một môi trường đầy năng động với nhiều hoạt động vui chơi, dã ngoại lý thú, bổ ích. Ngoài ra, Câu lạc bộ còn là nơi để các bạn Hội viên giao lưu, học hỏi trao đổi kinh nghiệm với các bạn cùng trang lứa đến từ nhiều đơn vị trường khác nhau hiện đang sinh hoạt tại CLB. Bên cạnh việc rèn luyện kỹ năng, Câu lạc bộ còn thường xuyên tổ chức các hoạt động dã ngoại, du khảo, đi tình nguyện đến nhiều địa điểm trong và ngoài thành phố, qua đó tạo điều kiện thư giãn bổ ích cho Hội viên sau những giờ học căng thẳng.

Trong hơn 3 năm qua, CLB đã và đang gặt hái được nhiều thành tích đáng kể về mọi mặt hoạt động. Với phương châm: “Kỹ năng mạnh – Du khảo vui”, CLB đã thực sự  là một sân chơi đầy màu sắc cho các bạn Đoàn viên Thanh niên trên địa bàn Tỉnh nhà.
 
CLB sinh hoạt vào Thứ 5 và thứ 7 hàng tuần, từ 17h30 giờ đến 19h30, tại Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh Thừa Thiên Huế (57 Lâm Hoằng – Vỹ Dạ, Huế) và Công viên Lý Tự Trọng.

Để gia nhập CLB, các bạn có thể đăng ký trực tiếp tại:
- Phòng Nghiệp vụ – Trung tâm Hoạt Động Thanh thiếu nhi tỉnh Thừa Thiên Huế / Điện thoại: 054. 3897479.
- Hoặc liên hệ trực tiếp qua số điện thoại: 0983.656.843 gặp anh Phan Thanh Toàn - Chủ nhiệm Câu lạc bộ.
Các bạn có thể tham khảo mô hình hoạt động của CLB qua:
Webside:
http://kynangdukhao.5forum.info
Email:
kynangdukhao@gmail.com

Tin mới
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 3.619.691
Truy cập hiện tại 1.446