Sự kiện
13/8: Ngày hội Thanh thiếu nhi với An toàn giao thông.    *     15/8: Ngày hội "Thanh thiếu nhi với biển, đảo quê hương"

 

Tìm kiếm tin tức

Sôi nổi nhiều hoạt động Chào hè 2019
Ngày cập nhật 17/06/2019

Chào hè là chương trình được Trung tâm hoạt động Thanh thanh thiếu nhi tổ chức tối 15/6 thu hút đông đảo các em thanh thiếu nhi và các bậc phụ huynh tham gia. Đây là hoạt động mở đầu cho chuỗi các hoạt động hè 2019 được tổ chức tại trung tâm.

Chương trình hoạt động hè năm nay được trung tâm xây dựng với nhiều nội dung hình thức, mới lạ, vui chơi sôi nổi bổ ích vừa mang tính giáo dục, sáng tạo giúp thanh niên say mê học tập, hòa mình vào các hoạt động công tác xã hội.

Các em được tham gia sinh hoạt học tập và rèn luyện kỹ năng phù hợp với sở thích qua các lớp võ, karatedo, taekwondo, vovinam, các môn thể thao quần vợt, bóng rổ, hội họa cờ vua, đàn gita, tập gym… ngoài ra, trung tâm tiếp tục tổ chức các chương trình huấn luyện đào tạo kỹ năng sống cho thanh thiếu nhi như chương trình: “Học để yêu thương”, “Kỹ năng sinh tồn”; “Khám phá non thiêng Bạch Mã”; khám phá làng nghề truyền thống… Qua đó, giúp các em được trang bị kỹ năng sống cần thiết cho lứa tuổi thanh thiêu niên trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa, nhận thức được giá trị của bản thân và ý nghĩa của cuộc sống qua các bài học trải nghiệm thực tế.

Thử sức cờ vua với huấn luyện viên cờ vua 

Với những hoạt động đó, Chào hè hứa hẹn sẽ mang lại cho các em một mùa hè vui, khỏe, an toàn và thật sự bổ ích.

Tại lễ khai mạc, nhiều hoạt động được diễn ra: biểu diễn nghệ thuật, võ thuật, ảo thuật, giới thiệu mô hình hoạt động, các lớp năng khiếu… Dịp này, Trung tâm cũng đã trao quyết định thành lập thêm 03 CLB tại Trung tâm: CLB nhảy Shynee, CLB Nghệ thuật Thanh niên và CLB Kỹ năng tỉnh Thừa Thiên Huế

Theo: baothuathienhue.vn
Tin mới
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 4.920.423
Truy cập hiện tại 426