Sự kiện
13/8: Ngày hội Thanh thiếu nhi với An toàn giao thông.    *     15/8: Ngày hội "Thanh thiếu nhi với biển, đảo quê hương"

 

Tìm kiếm tin tức

Sôi động, cuồng nhiệt cùng với "Rock Thanh niên - Thắp lửa đam mê", lần thứ II - năm 2019
Ngày cập nhật 18/11/2019

Tối 16/11, tại Công viên 03/2 (đường Lê Lợi, thành phố Huế) Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh Thừa Thiên Huế đã tổ chức chương trình "Rock Thanh niên - Thắp lửa đam mê", lần thứ II - năm 2019. Chương trình với sự tham gia của 3 ban nhạc rock tại Huế (Cochinchine, Du ca Cố đô, Napalm) và 1 ban nhạc khách mời đến từ thành phố Đà Nẵng (HNK band).

Đây là dịp để kết nối những người yêu nhạc rock nói riêng và yêu âm nhạc nói chung khi các bạn trẻ đã “cháy” hết mình với hơn 20 ca khúc nhạc rock sôi động. Đ/c Nguyễn Thị Phương Thảo - Giám đốc Trung tâm cho biết thông qua hoạt động này, chương trình muốn cho các bạn trẻ có thêm một địa chỉ mới để thể hiện đam mê với thể loại rock, đồng thời cũng thể hiện một tinh thần mới, một giá trị mới của thanh niên Thừa Thiên Huế với bạn trẻ ba miền, khi các bạn trẻ ở Huế cũng sôi động, hăng hái, đam mê, cuồng nhiệt và bản lĩnh.

Ngoài phần biểu diễn của 4 band nhạc Rock, khán giả còn được giao lưu với 02 ca sĩ Trang Juli và Ca sĩ Thế Ân, và phần biểu diễn của 02 nhóm nhảy Shynee và FIXX. Chương trình thu hút đông đảo các bạn trẻ yêu thể loại Rock và đông đảo du khách đến tham dự và cổ vũ chương trình.

Một số hình ảnh của chương trình (ảnh toàn bộ chương trình xem tại đây)

Đ/c Nguyễn Thị Phương Thảo giám đốc Trung tâm phát biểu khai mạc

và tặng kỷ niệm chương cho các band nhạc tham gia chương trình

Phần biểu diễn của Cochinchine

Phần biểu diễn của HNK

Giao lưu của nhóm nhảy FIXX

Phần giao lưu cua Shynee

Phần biểu diễn của Napalm

Phần biểu diễn của Du ca band

Phần giao lưu của 02 ca sĩ Trang Juli và Thế Ân

Đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ cho chương trình

Quốc Vũ
Tin mới
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 4.928.073
Truy cập hiện tại 64