Sự kiện
13/8: Ngày hội Thanh thiếu nhi với An toàn giao thông.    *     15/8: Ngày hội "Thanh thiếu nhi với biển, đảo quê hương"

 

Tìm kiếm tin tức

Chủ tịch UBND tỉnh TT-Huế Phan Ngọc Thọ thăm và tặng quà trường Chuyên Biệt Tương Lai
Ngày cập nhật 18/11/2019

Chiều ngày 18/11/2019, nhân dịp kỷ niệm Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11, Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh Thừa Thiên Huế Phan Ngọc Thọ đã đến thăm và chúc mừng tại trường Chuyên biệt Tương Lai

Thăm và tặng quà cho các cô giáo tại trường, Chủ tịch UBND tỉnh ân cần thăm hỏi, và chúc mừng các cô giáo nhân ngày 20/11, Chủ tịch UBND tỉnh cũng động viên và chia sẻ với các cô giáo tại trường khi chăm sóc các đối tượng đặc biệt đang được nuôi dưỡng tại trường và mong các cô tiếp tục cố gắng trong công tác chăm sóc, giáo dục trẻ khuyết tật. Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ cũng đã đi thăm cơ sở vật chất của trường, tham quan khu dạy nghề cho các em khuyết tật. Đây vừa là niềm vinh dự và động lực để cho các cô giáo và các em học sinh của trường ngày càng cố gắng hơn trong công tác chăm sóc và giáo dục trẻ đặc biệt.

Trường Chuyên biệt Tương Lai do Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh Thừa Thiên Huế phối hợp với Văn phòng Tư vấn Di truyền và hỗ trợ trẻ khuyết tật (trường ĐH Y Dược) thành lập từ năm 2001. Đây là một trong những trường  học chuyên biệt dành cho trẻ chậm phát triển trí tuệ đầu tiên trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế. Trường học dành cho những trẻ có các dạng khuyết tật khác nhau như hội chứng Down, bại não, tự kỷ, chậm phát triển trí tuệ, đa khuyết tật. Hiện trường đang nuôi dạy gần 60 em.

Một số hình ảnh Chủ tịch UBND tỉnh thăm và tặng quà tại trường chuyên biệt Tương Lai

Hàn Vũ
Tin mới
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 4.927.984
Truy cập hiện tại 55