Sự kiện
13/8: Ngày hội Thanh thiếu nhi với An toàn giao thông.    *     15/8: Ngày hội "Thanh thiếu nhi với biển, đảo quê hương"

 

Tìm kiếm tin tức

Mang Xuân yêu thương đến với đồng bào xã A Roàng, huyện A Lưới
Ngày cập nhật 14/01/2020

Sáng ngày 13/01/2020, Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh Thừa Thiên Huế đã tổ chức chương trình "Xuân tình nguyện" năm 2020 tại xã A Roàng, huyện A Lưới. Đoàn đã trao 100 xuất quà với trị giá hơn 45 triệu đồng cho bà con nhân dân và các em học sinh xã A Roàng.

Đoàn tình nguyện do đồng chí Nguyễn Thị Phương Thảo - Giám đốc Trung tâm dẫn đầu cùng các đồng chí đại diện các phòng/bộ phận trực thuộc trung tâm, đại diện BCH Đoàn cơ sở Phòng CSGT Công an Tỉnh Thừa Thiên Huế.

Trong chương trình Đoàn đã trap 50 xuất quà cho 50 hộ dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã, mỗi xuất trị giá 250.000đ, trao 50 xuất quà cho 50 học sinh trường TH&THCS A Roàng mỗi xuất trị giá 350.000đ, bên cạnh đó Đoàn cũng đã trao tặng 50 áo Thanh niên Việt Nam và 10 bộ áo dài cho cán bộ Đoàn của xã. 

Hoạt động này mở đầu cho các hoạt động trong năm 2020 của Trung tâm. Đây cũng là hoạt động thường niên trong lĩnh vực công tác xã hội được Trung tâm tổ chức thường xuyên trong năm. Những phần quà này là tấm lòng của các đơn vị, cá nhân trong và ngoài tỉnh: Cơ sở chế biến thực phẩm chay Thiên Ý, CLB Dấu chân tình nguyện (Quảng Ngãi), CLB Sign Lanague (Đà Nẵng), Chị Chơn Ngọc Phương, Đoàn PC08, các cá nhân hảo tâm khác....

Một số hình ảnh của chương trình

Công tác chuẩn bị từ sáng sớm

Trước giờ lên đường

Quà tặng của chương trình

Trao bảng tượng trưng tặng 50 áo TNVN và 10 bộ áo dài cho Cán bộ Đoàn xã

Đ/c Nguyễn Thị Phương Thảo - Giám đốc Trung tâm trao quà cho bà con

Đ/c Ngô Hoài Nhân - Phó bí thư Đoàn PC08 trao quà cho bà con

PCT UBND xã Viên Thế Danh và GĐ Trung tâm tặng quà cho bà con

Giám đốc Trung tâm tặng quà cho các em học sinh

Quốc Vũ
Tin mới
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 4.928.394
Truy cập hiện tại 140