Sự kiện
13/8: Ngày hội Thanh thiếu nhi với An toàn giao thông.    *     15/8: Ngày hội "Thanh thiếu nhi với biển, đảo quê hương"

 

Tìm kiếm tin tức

Nhóm Lady Team đoạt giải nhất “Liên hoan các nhóm nhảy lần thứ I”
Ngày cập nhật 15/08/2018

Tối 4/8, tại phố đi bộ Phạm Ngũ Lão – Võ Thị Sáu – Chu Văn An, Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh tổ chức “Liên hoan các nhóm nhảy lần thứ I”, năm 2018 đã thu hút đông đảo khán giả thưởng thức.

Tham gia liên hoan lần này có 9 nhóm nhảy trên địa bàn toàn tỉnh. Đây là những nhóm nhảy đã vinh dự lọt qua các vòng loại trước đó. Với chủ đề Kpop Dance Showcase, các nhóm nhảy tham gia đêm liên hoan phải trải qua tiết mục nhảy một tiết mục tự chọn và một tiết mục theo yêu cầu của ban tổ chức. Kết quả các tiết mục nhảy được đánh giá qua múc độ kết hợp giữa ký thuật, tính sáng tạo, sự kết hợp hài hoà giữa âm nhạc và động tác, quy mô dàn dựng, trang phục và hiệu ứng sân khấu.

Trao giải cho các nhóm nhảy

Liên hoan các nhóm nhảy là sân chơi lành mạnh, bổ ích cho thanh thiếu niên, sinh viên trên địa bàn tỉnh, qua đó định hướng, giáo dục thanh thiếu niên phát triển toàn diện, đồng thời đáp ứng nhu cầu sở thích, vui chơi giải trí mang tính cộng đồng phù hợp với xu hướng phát triển của giới trẻ góp phần thu hút, tập hợp thanh thiếu niên.

Kết quả, giải nhất thuộc về nhóm nhảy Lady Team, giải nhì thuộc về nhóm nhảy The Host.

Một số hình ảnh tại buổi liên hoan:

Một tiết mục của nhóm Lady Team

Nhóm Syndromes với phần dự thi của mình

Phiêu trong từng bước nhảy

Liên hoan thu hút nhiều khán giả tới xem

Khách tây cũng bị thu hút.

Theo: baothuathienhue.vn
Tin mới
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 4.920.339
Truy cập hiện tại 410