Sự kiện
NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH LẦN THỨ XII, NHIỆM KỲ 2022 - 2027

 

Tìm kiếm tin tức

Chương trình Tư vấn Hướng nghiệp năm 2021 "Cùng bạn chọn nghề cho tương lai"
Ngày cập nhật 05/03/2021

Thực hiện chương trình công tác năm 2021 của Trung tâm Dịch vụ Việc làm Thanh niên tỉnh Thừa Thiên Huế. Nhằm giúp học sinh Trung học phổ thông có những định hướng phù hợp với bản thân trong việc chọn ngành, chọn trường; đồng thời cung cấp những điểm mới, những điều cần lưu ý trong kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia và xét tuyển Đại học, Cao đẳng năm 2021. Chiều ngày 04/3/2021, Trung tâm Dịch vụ Việc làm Thanh niên tỉnh Thừa Thiên Huế phối hợp với BGH Trường THPT Nguyễn Sinh Cung tổ chức chương trình Tư vấn Hướng nghiệp năm 2021 với chủ đề " Cùng bạn chọn nghề cho tương lai"

Đến tham dự chương trình có Thầy Vương Hưng Tỉnh - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Trường THPT Nguyễn Sinh Cung và Đồng chí Trần Xuân Tiến - Phó Giám đốc Trung tâm Dịch vụ Việc làm Thanh niên tỉnh Thừa Thiên Huế và sự hiện diện của hơn 300 bạn học sinh lớp 12 trường THPT Nguyễn Sinh. Đồng hành cùng chương trình có Quý thầy cô đại diện các trường: Trường ĐH Kinh tế - ĐH Huế, Trường ĐH Ngoại ngữ - ĐH Huế, Trường Du lịch - ĐH Huế, Trường ĐH Greenwich, Trường Cao đẳng Âu Lạc Huế, Trường Cao đẳng FPT Đà Nẵng, Công ty CP Hợp tác Quốc tế Sao Kim và Công ty Du học Thanh Giang.

Tại chương trình, các em học sinh được trang bị những kiến thức, kỹ năng tiếp cận, khám phá, lựa chọn và phát triển nghề nghiệp của bản thân phù hợp với sở thích, năng lực, thể chất. Cập nhật những điểm mới trong kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia; tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2021. Được Quý thầy cô giáo đến từ các trường ĐH, Cao đẳng tham gia chương trình thông tin về ngành học, cơ hội việc làm sau tốt nghiệp cũng như giải đáp những thắc mắc về chương trình đào tạo, chính sách hỗ trợ của nhà trường đối với sinh viên. Các em còn được lắng nghe những chia sẻ của các Công ty Du học và XKLĐ về chương trình học tập và làm việc tại Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Canada, Singapore ... Chương trình Tư vấn Hướng nghiệp sẽ tiếp tục được triển khai tại các trường THPT trên địa bàn tỉnh tháng 3/2021

Một số hình ảnh của chương trình

 

Phòng Đào tạo - Hướng nghiệp
Tin mới
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 7.049.736
Truy cập hiện tại 102