Sự kiện
08/9: Chương trình "Đêm hội trăng rằm", lần thứ XVIII - năm 2022     *     10/9: Chương trình "Tết trung thu cho em" năm 2022 tại trường TH A Đớt (huyện A Lưới)     * 25/9: Trao tặng xe đạp chương trình "Đổi xe đạp cũ lấy xe đạp mới"

 

Tìm kiếm tin tức

Bí thư Tỉnh uỷ Lê Trường Lưu gửi thư chúc mừng học sinh đạt Huy chương vàng Olympic sinh học
Ngày cập nhật 26/08/2020

Nhận được tin em Hồ Việt Đức, học sinh lớp 12 sinh Trường THPT chuyên Quốc Học Huế đạt Huy chương vàng tại Kỳ thi Olympic sinh học quốc tế lần thứ 31 năm 2020 tổ chức tại Nhật Bản, Lê Trường Lưu, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh đã thay mặt Ban Thường vụ Tỉnh uỷ gửi Thư chức mừng Ban Giám hiệu, các thầy giáo, cô giáo Trường THPT chuyên Quốc Học Huế và cá nhân em Hồ Việt Đức.

Trong thư có đoạn nhấn mạnh: “Kết quả của em đã góp phần quan trọng vào thành tích chung của đội tuyển Olympic Việt Nam; khẳng định vị thế của học sinh nước ta trên đấu trường trí tuệ quốc tế. Em Hồ Việt Đức đã viết tiếp trang sử vàng trong lịch sử xây dựng và phát triển của Trường THPT chuyên Quốc Học Huế - một ngôi trường đã có đủ huy chương ở 5 môn thi Olympic quốc tế: toán - lý - hoá - sinh - tin. Đây thực sự là niềm vinh dự và tự hào rất lớn của thầy, cô giáo, học sinh Trường THPT chuyên Quốc Học Huế; của ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thừa Thiên Huế”.

Thay mặt Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Tỉnh ủy Lê Trường Lưu đã biểu dương và gửi lời chúc mừng đến em Hồ Việt Đức đã nỗ lực để đạt được tấm Huy chương Vàng danh giá; các thầy, cô trong Tổ bồi dưỡng học sinh giỏi sinh học và gia đình đã góp sức để làm nên thành công của em ngày hôm nay.

Gửi lời biểu dương và chúc mừng cá nhân em Hồ Việt Đức, các giáo viên tổ bồi dưỡng học sinh giỏi sinh học và gia đình, thay mặt Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Bí thư Tỉnh ủy cũng gửi lời cảm ơn Ban Giám hiệu, các thầy giáo, cô giáo Trường THPT chuyên Quốc Học Huế và ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh nhà đã đào tạo nên một thế hệ học sinh tài năng và xuất sắc. Mong rằng, thầy trò của Trường sẽ tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, phấn đấu không ngừng để gặt hái nhiều thành tích cao hơn nữa, góp phần làm rạng danh truyền thống Trường THPT chuyên Quốc Học và quê hương Thừa Thiên Huế.

 

Báo Thừa Thiên Huế
Tin mới
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 6.470.066
Truy cập hiện tại 10.732