Sự kiện
03-16/10: Vòng loại Cuộc thi Olympic tiếng Anh, lần thứ II - năm 2022     *     23/10: Vòng Bán kết Cuộc thi Olympic tiếng Anh, lần thứ II - năm 2022     *     06/11: Vòng chung kết Cuộc thi Olympic tiếng Anh, lần thứ II - năm 2022

 

Tìm kiếm tin tức

Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ gửi thư chia sẻ những khó khăn, mất mát của Nhân dân bị ảnh hưởng do bão lụt
Ngày cập nhật 27/10/2020

Trong những ngày qua, Nhân dân tỉnh nhà đã và đang gánh chịu những thiệt hại nặng nề về người và tài sản do mưa lũ gây ra. Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ gửi thư chia sẻ những khó khăn, mất mát của Nhân dân bị ảnh hưởng do bão lụt. Tri ân các chiến sĩ, các lực lượng làm công tác phòng, chống thiên tai, cứu hộ, cứu nạn đã dũng cảm quên mình để đảm bảo an toàn về tính mạng và tài sản của người dân. Cũng như những tấm lòng nhân ái trong và ngoài nước đã hỗ trợ, chia sẻ vật chất và tinh thần với bà con vùng lũ tỉnh Thừa Thiên Huế. Đồng thời mong muốn các tầng lớp nhân dân cùng chung tay, góp sức giúp bà con khắc phục và phục hồi sau bão lũ.

Trong thư, Chủ tịch UBND tỉnh viết:

Thân ái gửi nhân dân tỉnh nhà; các chiến sĩ và lực lượng làm công tác phòng, chống thiên tai, cứu hộ, cứu nạn; các cá nhân, tổ chức và nhà hảo tâm!

 

Trong những ngày qua, Nhân dân tỉnh nhà đã và đang gánh chịu những thiệt hại nặng nề về người và tài sản do mưa lũ gây ra.

Với sự vào cuộc kịp thời của cả hệ thống chính trị; các lực lượng phòng, chống thiên tai, cứu hộ, cứu nạn; sự chủ động ứng phó của Nhân dân và những tấm lòng nhân ái, đùm bọc nhau trong hoạn nạn, khó khăn đã làm giảm thiểu thiệt hại do thiên tai gây ra đối với người dân vùng lũ.

Chúng ta vô cùng tiếc thương trước sự hy sinh của các cán bộ, chiến sĩ cũng như sự mất mát, đau thương của những gia đình, bạn bè khi có người thân tử nạn trong đợt bão lụt vừa qua.

Chúng ta tri ân các chiến sĩ, các lực lượng làm công tác phòng, chống thiên tai, cứu hộ, cứu nạn đã dũng cảm quên mình để đảm bảo an toàn về tính mạng và tài sản của người dân.

Tri ân những tấm lòng nhân ái trong và ngoài nước đã hỗ trợ, chia sẻ vật chất và tinh thần với bà con vùng lũ tỉnh Thừa Thiên Huế và mong nhận được sự chia sẻ, cảm thông đối với những bất tiện, có lúc, có nơi chưa chu đáo khi các anh, các chị đến cứu trợ bà con vùng lũ.

Diễn biến thời tiết vẫn rất phức tạp, chúng ta lại sắp phải đón cơn bão số 9 với cường độ mạnh. Tôi kêu gọi bà con nhân dân khẩn trương, chủ động thực hiện nghiêm các phương án phòng chống bão; chính quyền các địa phương tập trung mọi phương tiện, lực lượng để hỗ trợ bà con nhân dân trong phòng chống bão; mọi tầng lớp xã hội, đặc biệt là các bạn trẻ hãy chung tay, góp sức cùng bà con khắc phục và phục hồi sau bão lũ.

Lũ chồng lũ đã làm cho cuộc sống của bà con Nhân dân thêm muôn vàn khó khăn nhưng bà con hãy tin tưởng vào các cấp chính quyền, bạn bè, những người tốt vẫn luôn ở cạnh bên; khó khăn không làm chúng ta chùn bước, hãy nở những nụ cười lạc quan, cùng nhau chung sức, đồng lòng vượt qua khó khăn này bà con nhé./.

 
 
 
 
 
Theo: thuathienhue.gov.vn
Tin mới
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 6.494.472
Truy cập hiện tại 306