Sự kiện
Chào mừng kỷ niệm 76 năm Cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh nước Cộng hoà xã hội Chủ nghĩa Việt Nam 02/9

 

Tìm kiếm tin tức

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm 2019
Ngày cập nhật 14/01/2019

Chiều ngày 14/01/2019, tại Hội trường Cơ quan Tỉnh Đoàn, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn đã tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm 2019, nhằm tổng kết các hoạt động năm 2018 và triển khai nhiệm vụ công tác năm 2019.

Hội nghị đã lắng nghe báo cáo tóm tắt một số thành tựu nổi bật mà tập thể cán bộ, công chức, viên chức của Cơ quan đã đạt được trong năm qua, cũng như chỉ rõ một số hạn chế, cần khắc phục trong năm tới; báo cáo công tác Công đoàn năm 2018; báo cáo của Ban Thanh tra nhân dân năm 2018. Đồng thời, triển khai nhiệm vụ hoạt động trọng tâm năm 2019.

Quang cảnh Hội nghị

Trong năm qua, công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi của tỉnh đạt nhiều kết quả được các cấp ủy đảng ghi nhận và đánh giá cao, nhiều hoạt động mang ý nghĩa thiết thực, tạo được sức lan tỏa trong ĐVTN và nhân dân trong toàn tỉnh. Trong năm 2018, Tỉnh Đoàn Thừa Thiên Huế vinh dự được Trung ương Đoàn tặng cờ thi đua vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2018; Hội LHTN Việt Nam tỉnh được Trung ương Hội LHTN Việt Nam tặng cờ đơn vị xuất sắc dẫn đầu phong trào thi đua công tác hội và phong trào thanh niên; Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh được Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam tặng bằng khen vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào sinh viên; Hội đồng Đội tỉnh được Hội đồng Đội Trung ương tặng cờ đơn vị đã có thành tích xuất sắc trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm  học 2017 – 2018.

Tại Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức tham gia thảo luận và đóng góp ý kiến về các giải pháp để chăm lo đời sống và cải thiện điều kiện làm việc, nâng cao đời sống cho cán bộ công nhân viên và người lao động trong cơ quan, các giải pháp nhằm triển khai và thực hiện tốt các nhiệm vụ trong năm 2019.

 Cán bộ, công chức, viên chức tham gia thảo luận và đóng góp ý kiến

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị đồng chí Trần Gia Công – Bí thư Chi bộ cơ quan, Thủ trưởng cơ quan ghi nhận sự đóng góp của cán bộ công chức và người lao động trong việc triển khai công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2018 và đề nghị cán bộ, công chức và người lao động tiếp tục phát huy những kết quả đạt được để hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm 2019.

Dịp này, Hội nghị đã phát động phong trào thi đua năm 2019 để cán bộ, công chức, viên chức cơ quan, lãnh đạo các Ban ký kết giao ước thi đua thực hiện nhiệm vụ công tác năm 2019.

 Ký kết giao ước thi đua thực hiện nhiệm vụ công tác năm 2019

 Để động viên, khích lệ các tập thể, cá nhân đã nổ lực phấn đấu trong công tác tham mưu, hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2018. Tại Hội nghị, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn đã trao danh hiệu “Tập thể lao động tiên tiến” cho 11 tập thể; danh hiệu “Chiến sĩ thi đua cơ sở” cho 09 đồng chí đã hoàn thành tích xuất sắc nhiệm vụ; tặng Bằng khen cho 02 đồng chí hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi năm 2018 của Ban Chấp hành Tỉnh Đoàn; tặng giấy khen cho 02 đồng chí có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động giỏi và xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh của Ban Chấp hành Công đoàn viên chức tỉnh. Ngoài ra, Hội đồng thi đua khen thưởng Cơ quan đã khen thưởng cho cán bộ, công chức, viên chức cơ quan có thành tích xuất sắc trong công tác năm 2018.

Tin mới
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 5.056.419
Truy cập hiện tại 117