Sự kiện
17/9: Tặng quà chương trình "Trung thu cho em" tại trường Chuyên biệt Tương Lai     *     19/9: Tặng quà Trung thu tại phường Vỹ Dạ     *     20/9: Tặng quà chương trình "Trung thu cho em" tại các cơ sở Bảo trợ xã hội và các Khung cách ly tập trung
Tìm kiếm tin tức

 

Chiến dịch "Thanh niên tình nguyện hè" năm 2021
Ngày cập nhật 30/07/2021

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi năm 2021, nhằm phát huy tinh thần xung kích tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng trong toàn thể cán bộ và cộng tác viên của Trung tâm. Ngày 27/7/2021, Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh Thừa Thiên Huế đã tổ chức chương trình "Thanh niên tình nguyện hè" năm 2021 tại trường Tiểu học Bình Thành (xã Bình Thành, TX.Hương Trà, Thừa Thiên Huế).

Trong những năm qua, chiến dịch thanh niên tình nguyện hè đã trở thành một hoạt động thường niên của Trung tâm với mong muốn góp phần trong việc tham gia phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng nông thôn mới, đảm bảo an sinh xã hội ở những địa bàn khó khăn, vùng sâu, vùng xa. Qua đó, tạo môi trường thực tiễn tạo điều kiện cho cán bộ trẻ rèn luyện, cống hiến và trưởng thành.

Tại chương trình, đoàn đã thực hiện: sửa chữa các ô tường rào, san lấp mặt bằng và trồng hoa tại các bồn hoa tại trường Tiểu học Bình Thành; Tập huấn tuyên truyền phòng chống tai nạn đuối nước cho trẻ em; Tặng 30 phần quà dành cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn; Thăm và tặng quà cho hộ gia đình chính sách; Tặng áo Thanh niên Việt Nam và khăn quàng đỏ cho Xã Đoàn Bình Thành.

Một số hình ảnh hoạt động:

Thực hiện san lấp mặt bằng và trồng hoa khuôn viên trường

Sửa chữa, cải tạo hàng rào khuôn viên trường

Thăm tặng quà gia đình chính sách

Cắt cỏ khuôn viên trường

Tập huấn phòng chống tai nạn đuối nước cho học sinh

Tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Tặng áo TNVN cho Đoàn viên thanh niên của xã

Phòng Nghiệp vụ
Tin mới
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 5.070.921
Truy cập hiện tại 124