Sự kiện
08/9: Chương trình "Đêm hội trăng rằm", lần thứ XVIII - năm 2022     *     10/9: Chương trình "Tết trung thu cho em" năm 2022 tại trường TH A Đớt (huyện A Lưới)     * 25/9: Trao tặng xe đạp chương trình "Đổi xe đạp cũ lấy xe đạp mới"

 

Tìm kiếm tin tức

CLB Kỹ năng - Du khảo tổ chức Đại hội lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2019-2021
Ngày cập nhật 10/11/2019

Tối ngày 09/11/2019, tại Hội trường 1A Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh Thừa Thiên Huế, CLB Kỹ năng - Du khảo đã tiến hành Đại hội lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2019-2021

Tham dự Đại hội có sự hiện diện của đồng chí Nguyễn Thị Phương Thảo - Phó giám đốc Phụ trách Trung tâm, đ/c Trần Xuân Tiến - Phó giám đốc Trung tâm, các đồng chí lãnh đạo Phòng Nghiệp vụ, Phòng Tổ chức - Hành chính. Ban chủ nhiệm các CLB/Đội/Nhóm và gần 50 thành viên CLB Kỹ năng Du khảo.

Đại hội có nhiệm vụ tổng kết hoạt động của CLB nhiệm kỳ 2017-2019, triển khai phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2019-2021 và bầu Ban chủ nhiệm khóa mới.

Báo cáo tổng kết được nêu tại Đại hội của Ban chủ nhiệm CLB đã nêu bật những thành công mà CLB đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, khi tất cả các mục tiêu của nhiệm kỳ đều đã đạt và vượt. Hoạt động của CLB ngày càng đổi mới, khởi sắc thu hút đông đảo ĐVTN đến tham gia sinh hoạt tại CLB. Hoạt động huấn luyện kỹ năng luôn được CLB duy trì đều đặn hàng tuần, các trại huấn luyện & nâng bậc ngày càng chất lượng; các hoạt động hỗ trợ các tổ chức cơ sở Đoàn luôn thực hiện tốt và được đánh giá cao; các chương trình hoạt động xã hội đã được đổi mới, theo hướng tinh gọn và có chọn lọc. CLB cũng đã tham gia đầy đủ và hiệu quả các chương trình do BGĐ Trung tâm đề ra và giao phó cho CLB.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Trần Xuân Tiến - Phó giám đốc Trung tâm đã biểu dương những thành quả của CLB đã đạt được trong nhiệm kỳ qua trên tất cả các lĩnh vực hoạt động của CLB. Đồng chí cũng đã gợi mở một số vấn đề để hoạt động của CLB trong nhiệm kỳ tới ngày càng chuyển biến rõ rệt xứng đáng là CLB có bề dày hoạt động gần 15 năm tại Trung tâm.

Đại hội đã bầu ra Ban chủ nhiệm khóa VIII gồm 5 đồng chí, thông qua 7 chỉ tiêu hoạt động của nhiệm kỳ. Dịp này, Ban giám đốc Trung tâm đã tặng giấy khen cho tập thể CLB và 5 cá nhân của CLB có thành tích xuất sắc trong nhiệm kỳ 2017-2019

Một số hình ảnh tại Đại hội

Các tiết mục văn nghệ chào mừng

Nghi lễ Chào cờ

Báo cáo kết quả hoạt động nhiệm kỳ 2017-2019 và phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2019-20211

Trình bày báo cáo kiểm điểm của CLB

Đồng chí Trần Xuân Tiến - Phó giám đốc Trung tâm phát biểu chỉ đạo...

... và tặng hoa chúc mừng CLB

Công tác bầu cử

Ban chủ nhiệm khóa mới ra mắt nhận nhiệm vụ

Đ/c Nguyễn Thị Phương Thảo - Phó giám đốc phụ trách Trung tâm tặng giấy khen cho tập thể và các cá nhân

Quốc Vũ
Tin mới
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 6.439.812
Truy cập hiện tại 1.628