Sự kiện
03-16/10: Vòng loại Cuộc thi Olympic tiếng Anh, lần thứ II - năm 2022     *     23/10: Vòng Bán kết Cuộc thi Olympic tiếng Anh, lần thứ II - năm 2022     *     06/11: Vòng chung kết Cuộc thi Olympic tiếng Anh, lần thứ II - năm 2022

 

Tìm kiếm tin tức

Đại hội CLB Khám phá Huế lần thứ I, nhiệm kỳ 2019 - 2021 thành công tốt đẹp
Ngày cập nhật 10/11/2019

Sáng ngày 10/11/2019, CLB Khám phá Huế đã tổ chức thành công Đại hội CLB lần thứ I, nhiệm kỳ 2019-2021

Tham dự Đại hội có sự hiện diện của đồng chí Nguyễn Thị Phương Thảo - Phó giám đốc phụ trách Trung tâm, đồng chí Trần Xuân Tiến - Phó giám đốc Trung tâm; các đồng chí đại diện Phòng Nghiệp vụ, Phòng tổ chức - hành chính và các CLB/Đội/Nhóm trực thuộc Trung tâm.

Báo cáo tại Đại hội, Ban chủ nhiệm CLB Khám phá Huế cho biết kể từ ngày vào hoạt động tại Trung tâm, các hoạt động đề ra đã có được sự định hướng của Phòng Nghiệp vụ và sự chỉ đạo của Ban giám đốc Trung tâm nên hoạt động của CLB ngày càng có hiệu quả hơn, chuyên nghiệp hơn. Các hoạt động của CLB triển khai trong thời gian qua đã được nhiều kết quả phấn khởi. Tiêu biểu như các hoạt động "Nụ cười phụ nữ Việt Nam", các chương trình tham quan, dã ngoại tại các di tích của Huế dành cho Hội viên CLB, các chương trình từ thiện xã hội...

Phát biểu chỉ đạo đại hội, đồng chí Trần Xuân Tiến - Phó giám đốc Trung tâm biểu dương những kết quả đã đạt được của CLB kể từ ngày vào hoạt động tại Trung tâm, đồng chí cũng đã gợi mở một số vấn đề đối với chuyên môn hoạt động của CLB là về văn hóa, du lịch Huế để CLB đi đúng hướng trong nhiệm kỳ tới.

Đại hội đã thông qua phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2019-2021, thông qua báo cáo kiểm điểm của Ban chủ nhiệm CLB và bầu ra Ban chủ nhiệm khóa mới gồm 3 đồng chí. Dịp này, ban giám đốc Trung tâm cũng đã tặng giấy khen cho tập thể và 03 cá nhân của CLB có thành tích xuất sắc trong hoạt động nhiệm kỳ 2017-2019.

Một số hình ảnh Đại hội CLB Khám phá Huế

Nghi lễ chào cờ

Ban chủ nhiệm báo cáo kết quả và phương hướng hoạt động

Phát biểu chỉ đạo của BGĐ Trung tâm

Lãng hoa của Trung tâm gửi đến Đại hội

Trình bày đề án nhân sự BCN khóa mới

Công tác bầu cử

Đ/c Trần Xuân Tiến - PGĐ Trung tâm tặng hoa cho BCN CLB nhiệm kỳ 2019-2021

Đ/c Nguyễn Thị Phương Thảo - PGĐ phụ trách Trung tâm tặng giấy khen cho CLB và 3 cá nhân có thành tích xuất sắc

Chụp hình lưu niệm

Hàn Vũ
Tin mới
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 6.483.479
Truy cập hiện tại 1.229