Sự kiện
08/9: Chương trình "Đêm hội trăng rằm", lần thứ XVIII - năm 2022     *     10/9: Chương trình "Tết trung thu cho em" năm 2022 tại trường TH A Đớt (huyện A Lưới)     * 25/9: Trao tặng xe đạp chương trình "Đổi xe đạp cũ lấy xe đạp mới"

 

Tìm kiếm tin tức

CLB Tuyên truyền Thanh niên: Chương trình ”Hành động vì môi trường năm 2021” tại trường THCS Thuận An
Ngày cập nhật 14/04/2021

Hành động vì môi trường năm 2021 là chương trình do CLB Tuyên truyền Thanh niên (trực thuộc Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh Thừa Thiên Huế) tổ chức tại 5 điểm trường THCS trên địa bàn tỉnh, trong đó điểm trường đầu tiên là trường THCS Thuận An (huyện Phú Vang, Thừa Thiên Huế).

Chương trình diễn ra vào chiều ngày 10/4/2021, tại trường THCS Thuận An. Tham dự chương trình về phía Ban giám hiệu nhà trường có thầy giáo Lê Văn Duy - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, cô Nguyễn Trần Liên Hương - Phó Hiệu trưởng; về phía Liên Đội có thầy giáo Nguyễn Như Quỳnh - Tổng phụ trách cùng quý thầy cô là chủ nhiệm 12 lớp khối 6, 7. Về phía CLB Tuyên truyền Thanh niên có sự góp mặt của anh Nguyễn Công Đức – Chủ nhiệm CLB cùng với đông đảo các bạn trẻ là thành viên của CLB Tuyên truyền Thanh niên. Và đặc biệt, là sự có mặt của đông đủ các bạn học sinh 2 khối 6, 7 trường THCS Thuận An cũng có mặt tham dự.

Với mong muốn góp phần cải thiện kỹ năng giao tiếp, rèn luyện kỹ năng làm việc nhóm cho các bạn học sinh nhằm lan tỏa thông điệp xanh, đồng thời nâng cao ý thức bảo vệ môi trường cũng như phát huy tinh thần tự giác và trách nhiệm của tuổi trẻ trong bảo vệ môi trường. Qua đó, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các bạn học sinh, sinh viên, chương trình “Hành động vì môi trường năm 2021” diễn ra với chuỗi hoạt động ý nghĩa và thiết thực, bao gồm: phổ biến tổng quan tình hình môi trường Thế giới và Việt Nam nói chung cũng như tỉnh Thừa Thiên Huế nói riêng trong năm 2021, hoạt động vẽ tranh và thuyết trình thể hiện quan điểm bảo vệ môi trường của các bạn học sinh thông qua câu nói "Nếu rừng hết cây thì sông sẽ hết nước”, hoạt động trò chơi rèn luyện kỹ năng, các trò chơi tập thể...

Đặc biệt là phát động “Mỗi lớp một chậu cây xanh” đã lan tỏa thông điệp tích cực đến với các bạn học sinh. Thông qua chương trình, CLB gửi đến thông điệp “Tử tế với cây xanh là tử tế với chính mình”, vì vậy mong rằng mỗi chúng ta luôn có ý thức cao trong việc bảo vệ môi trường để bảo vệ sự sống của chính chúng ta ngày hôm nay và cả mai sau.

Một số hình ảnh hoạt động:

Tin mới
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 6.447.632
Truy cập hiện tại 1.258