Sự kiện
23/10: Vòng Bán kết Cuộc thi Olympic tiếng Anh, lần thứ II - năm 2022     *      30/10: Hành trình "Trải nghiệm ước mơ" tại trường Cao đẳng Công nghiệp Huế     *     06/11: Vòng chung kết "Cuộc thi Olymic tiếng Anh học sinh tỉnh Thừa Thiên Huế", lần thứ II - năm 2022

 

Tìm kiếm tin tức

 

CLB Kỹ năng - Du khảo: Chương trình "Trao dòng sữa - Gửi yêu thương" , lần VII - năm 2022
Ngày cập nhật 20/09/2022

Trải qua 2 năm đầy biến động do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid 19 đã khiến nhiều chương trình của CLB bị ảnh hưởng. Năm nay chương trình Trao dòng sữa – Gửi yêu thương”, lần thứ VII năm 2022 đã quay trở lại tại một nơi hoàn toàn mới: Xã Hồng Vân - Huyện A Lưới - Tỉnh Thừa Thiên Huế.

 

Ngay từ sáng sớm, tất cả các bạn thành viên của CLB đã rất háo hức để chuẩn bị cho chương trình. Mỗi người một công việc, người chuẩn bị bánh kẹo, người trang trí tuy mọi người làm việc không  ngơi tay nhưng ai cũng vui vẻ và hào hứng vì đã góp phần công sức nhỏ bé của mình để  mang  lại niềm vui, niềm hạnh phúc cho các em nhỏ ở nơi đây.

Là một xã vẫn còn nhiều gia đình thuộc diện đặt biệt  khó khăn trên địa bàn tỉnh, nhiều trẻ em vẫn không được cắp sách tới trường. Chính vì lẽ đó lần trở lại của chương trình lần này nhằm mục đích giúp đỡ, trao tặng những phần quà dành cho các gia đình khó khăn trên địa bàn, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Phát huy tinh thần “Lá lành đùm lá rách” của toàn thể hội viên CLB đồng thời tiếp thêm động lực để các thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn không ngừng vượt khó, vươn lên trong cuộc sống. Và đặc biệt hơn chính là tổ chức được chương trình Trung Thu tại trường Tiểu học Hồng Vân với hơn 300 phần quà trao tặng đến các em nhỏ ở đây. Bên cạnh đó còn trao tặng 20 phần quà dành tặng cho 20 hộ gia đình khó khăn trên địa bàn xã .

Vì điều kiện đi lại ở xã không thuận lợi nên người dân thường tự cắt tóc cho nhau hoặc phải lặn lội 1 quãng đường khá xa để cắt tóc, thấu hiểu được điều đó Chuỗi hệ thống The FACTORY BARBERSHOP đã tiến hành hỗ trợ cắt tóc miễn phí cho người dân ở đây bên cạnh đó Áo dài Cẩm Sa đã tài trợ những tấm hình về áo dài rất đẹp dành tặng các em.

Ngoài ra chương trình còn nhận được sự quan tâm từ nhà tài trợ chính #Manucure_Du_Lac và các đơn vị tài trợ:

- Xưởng đồ bộ Hà Tiên

- Công ty TNHH TM DV Nguyên Phúc

- CLB Thanh niên Tuyên truyền - Trường CĐ Công Nghiệp Huế

- ATM OXY Thừa Thiên Huế

- Đội xe 0 đồng vận chuyển bệnh nhân Tỉnh Thừa Thiên Huế.

Phòng Nghiệp vụ
Tin mới
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 6.960.167
Truy cập hiện tại 282