Sự kiện
25/7: Khai mạc Hoạt động Hè năm 2021    *    26/7: Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2021
Tìm kiếm tin tức

Chi Đoàn Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi thăm và tặng quà cho học sinh nghèo huyện Nam Đông
Ngày cập nhật 10/10/2013

 Chiều ngày 9/10/2013, Chi Đoàn Trung tâm hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh Thừa Thiên Huế đã tổ chức buổi thăm và tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường TH & THCS Nam Phú, huyện Nam Đông.

Trước khi vào buổi lễ tặng quà, toàn thể các thầy cô giáo, Đoàn viên thanh niên và các em học sinh đã dành một phút mặc niệm để tưởng nhớ đến công lao trời biển của Đại tướng Võ Nguyên Giáp - người học trò xuất sắc và gần gũi của Chủ tịch Hồ Chí Minh, Đại tướng đầu tiên, Bí thư Quân ủy đầu tiên, Tổng Tư lệnh Quân đội nhân dân Việt Nam đầu tiên và duy nhất cho đến nay; người Cộng sản kiên trung, mẫu mực, một thiên tài quân sự đã hiến trọn đời mình cho sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng và dân tộc.

Đây là hoạt động nhằm thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2013, hướng đền chào mừng kỷ niệm 57 năm ngày truyền thống Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam. Đồng thời chia sẻ những khó khăn của các em học sinh tại các vùng sâu vùng xa. Trong chương trình Chi Đoàn đã trao 20 suất quà gồm vở, viết, giày và bánh kẹo cho 20  em học sinh nghèo có thành tích học tập tốt. Ngoài ra Chi Đoàn cũng đã tổ chức sinh hoạt tập thể, múa hát cộng đồng tạo nên không khí vui nhộn, gần gủi với các em học sinh của trường.

Trao quà cho các em học sinh

Tổ chức sinh hoạt, múa hát cộng đồng cho các em

Đình Thành
Tin mới
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 4.886.007
Truy cập hiện tại 128