Sự kiện
Chào mừng kỷ niệm 76 năm Cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh nước Cộng hoà xã hội Chủ nghĩa Việt Nam 02/9

 

Tìm kiếm tin tức

Tổ chức sinh nhật cho đoàn viên chi đoàn Trung tâm có ngày sinh trong quý 2 (từ tháng 4 đến tháng 6)
Ngày cập nhật 08/04/2011

Nằm trong chuổi hoạt động chào mừng 80 năm ngày thành lập đoàn thanh niên công sản HCM, 36 năm ngày giải phóng quê hương Thừa Thiên Huế, sáng ngày 08 tháng 4 năm 2011, tại quán cafê My Way, Chi đoàn Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu nhi đã tổ chức sinh nhật cho 05 đồng chí đoàn viên có ngày sinh trong quý 2 (từ tháng 4 đến tháng 6).

Đây là lần thứ 2 chi đoàn tổ chức sinh nhật cho đoàn viên trong chi đoàn, nhằm tạo điều kiện cho các Đoàn viên có dịp gần gũi, chia sẽ với nhau những tâm tư tình cảm trong cuộc sống, cũng như trong công việc, qua đó thắt chặt thêm tình đoàn kết gắn bó với nhau hơn trong chi đoàn. Chi đoàn cũng rất vinh dự đón tiếp và tham dự của đồng chí Giám đốc Trung tâm và các anh chị Công đoàn viên trung tâm.

Lần tổ chức sinh nhật này được BCH chi đoàn chọn vào ngày 08/4/2011 là ngày mà đ/c Văn Quang Nhật Huy một trong 05 đoàn viên có ngày sinh trong quý 2 cất tiếng khóc chào đời, đây cũng là sự kiện làm tăng thêm không khí vui nhộn của buổi sinh nhật. Nhân dịp này đ/c bí thư đã thay mặt cho chi đoàn gởi đến các bạn đoàn viên có ngày sinh trong quý 2 những lời chúc tốt đẹp, chúc cho các đ/c có sức khoẻ thật tốt để cống hiến sức trẻ cho chi đoàn cũng và cho cơ quan.

Các phần quà đã được đ/c bí thư chi đoàn trao tặng cho các đ/c có ngày sinh trong quý, hoà cùng với những tiếng vỗ tay chúc mừng. Sau phần tặng quà như thường lệ là phần thổi nến và cắt bánh kem.

Tiếp theo chương trình đ/c phó bí thư vào vai quản trò đã đưa ra một số trò chơi tập thể, tạo nên không khí thật vui tươi và đầy ắp những tiếng cười.

Buổi tổ chức sinh nhật tuy đơn giản nhưng thật ý nghĩa. Hy vọng đó sẽ là một hoạt động tinh thần mang lại nhiều niềm vui cho tất cả các anh chị em đang công tác tại Trung tâm Thanh thiếu nhi tỉnh Thừa Thiên Huế.

Tin mới
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 5.056.428
Truy cập hiện tại 111