Sự kiện
25/7: Khai mạc Hoạt động Hè năm 2021    *    26/7: Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2021
Tìm kiếm tin tức

Cách ký tên nói gì về bạn?
Ngày cập nhật 15/03/2013

 Tính cách của một người không chỉ được phản ánh qua hình dáng chữ ký. Thái độ, cử chỉ... của chủ nhân trong khi ký cũng phần nào nói lên điều đó.

 - Người khác đưa cho bạn cây bút ký, bạn cầm lấy và ký tên luôn mà không cần biết bút ký có mực hay không. Điều này cho thấy bạn là người cả tin, làm việc lớn khó thành công.- Trước khi ký tên, bạn cầm cây 
bút ký viết thử 1 vài nét xem bút có mực không, có bị hỏng không, ngay cả khi đó là bút của chính bạn. Nhiều khả năng chủ nhân là người cẩn thận, làm việc chu đáo, dễ đạt được thành công trong sự nghiệp và cuộc sống.

- Khi ký tên, bạn đè 
bút ký rất mạnh, nét ký in hằn qua vài 3 lớp giấy. Điều này tiết lộ bạn là người không có khả năng kiềm chế, thậm chí là khá nóng nảy.

- Cầm bút và trước khi hạ đầu ngón tay xuống giấy để ký, ngòi bút ký đưa qua đưa lại để ướm thử. Hành động này "bật mí" chủ nhân có tính đa nghi hoặc thiếu sự chân thành, ưa vẻ hào nhoáng bên ngoài.

- Dựng đứng cây 
bút ký lên để ký mặc dù khi viết thì không để tư thế bút như vậy. Rất có thể bạn là người kiêu ngạo, có tính tự tôn và tự phụ. Nếu giữ chức vụ cao trong cơ quan, tổ chức thì bạn thường quát nạt người dưới. Ngược lại, nếu giữ chức vụ nhỏ, bạn lại hay dè bỉu, chê bai cấp trên.

- Đặt bút xuống và ký rất nhẹ nhàng, khiến người khác có cảm giác như bạn sợ làm mặt giấy bị rách. Đây là người rộng lượng, giàu lòng thương người, đời sống nội tâm phong phú, ưa thích sự thanh nhàn, quy củ.

- Chỉ dùng 1 cây 
bút ký để ký tên mình. Nhiều khả năng bạn rất khó tính. Tuy nhiên, điều này lại cho thấy bạn là người khá chung thủy trong tình yêu và hôn nhân

Quốc Vũ (theo: thienlonggroup)
Tin mới
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 4.885.671
Truy cập hiện tại 76