Sự kiện
13/8: Ngày hội Thanh thiếu nhi với An toàn giao thông.    *     15/8: Ngày hội "Thanh thiếu nhi với biển, đảo quê hương"

 

Tìm kiếm tin tức

Ngày hội hiến máu tình nguyện “Chủ nhật Đỏ” lần thứ X, năm 2018.
Ngày cập nhật 29/01/2018

Sáng ngày 28/01/2018, tại UBND phường Thuỷ Phương, thị xã Hương Thuỷ, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn phối hợp cùng Báo Tiền Phong tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện “Chủ nhật Đỏ” lần thứ X - năm 2018 với thông điệp “Hiến máu cứu người - Sinh mệnh của bạn và tôi”.

Tham dự có đồng chí Phùng Văn Vinh - Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; đồng chí Lê Minh Nhân - Phó Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; đồng chí Văn Ngọc - Đại diện Báo Tiền phong tại Huế; đồng chí Trần Gia Công - UVBCH TW Đoàn, Bí thư Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh; đồng chí Nguyễn Duy Cường – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh Đoàn cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành trên địa bàn tỉnh, các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn, các đồng chí Trưởng, phó các ban của Tỉnh Đoàn, đại diện Ban Thường vụ các Huyện, Thị, Thành Đoàn và Đoàn trực thuộc.

 

Ngày hội hiến máu tình nguyện “Chủ nhật Đỏ” lần thứ  X năm 2018 là hoạt động nằm trong chương trình “Xuân tình nguyện” năm 2017. Với thông điệp “Hiến máu cứu người – Sinh mệnh của bạn và tôi”, ngày hội đã thu hút gần 800 đoàn viên thanh niên tham gia hiến máu.

 

 

 

 

Tại buổi lễ, đã trao tặng Bằng khen của Ban Bí thư Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tặng Bằng khen cho Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Thừa Thiên Huế vì đã có đóng góp tích cực, hiệu quả trong Chương trình Chủ nhật đỏ - Hiến máu cứu người, sinh mệnh của bạn và tôi, giai đoạn 2014 – 2017; nhằm ghi nhận đơn vị đăng cai tổ chức Chương trình cũng như đã đồng hành phong trào Hiến máu tình nguyện, góp phần vào thành tích chung của toàn tỉnh, Ban tổ chức đã trao tặng “Kỷ niệm chương” cho Thị Đoàn Hương Thuỷ.

 

 

Ngày hội hiến máu tình nguyện “Chủ nhật đỏ” là hoạt đông có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, nhằm tôn vinh nghĩa cử cao đẹp hiến máu cứu người của các bạn đoàn viên thanh niên. Đợt này, hơn 480 đơn vị máu đã được chuyển cho viện huyết học truyền máu Trung ương, Trung tâm huyết học truyền máu khu vực miền Trung.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH

Tỉnh Đoàn Thừa Thiên Huế
Tin mới
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 4.928.143
Truy cập hiện tại 87