Sự kiện
13/8: Ngày hội Thanh thiếu nhi với An toàn giao thông.    *     15/8: Ngày hội "Thanh thiếu nhi với biển, đảo quê hương"

 

Tìm kiếm tin tức

Sôi động Chương trình Dạ hội Thanh niên Chào năm mới 2019
Ngày cập nhật 02/01/2019

Tối 31/12, Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh phối hợp với Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Đại học Huế tổ chức chương trình “Dạ hội Thanh niên Chào năm mới 2019”. Đến dự có các ông Nguyễn Nam Tiến, UVTV Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh; Phan Xuân Toàn, UVTV Tỉnh uỷ, Trưởng ban Dân vận Tỉnh uỷ và hàng ngàn đoàn viên thanh niên, sinh viên, người dân trên địa bàn tỉnh.

Chương trình Dạ hội thanh niên chào năm mới 2019 đã thu hút đông đảo học sinh, sinh viên, đoàn viên thanh niên đến từ các trường Đại học, Cao đẳng, Trung học chuyên nghiệp, các CLB/Đội/Nhóm trên địa bàn tỉnh. Chương trình đã được diễn ra với nhiều nội dung hoạt động phong phú, đa dạng như chợ phiên sale 4 share; biểu diễn võ thuật, giao lưu các ban nhạc sinh viên; lễ hội hóa trang; Liên hoan "Vũ điệu tuổi trẻ"; chương trình nghệ thuật đặc sắc chào năm mới, với các tiết mục nghệ thuật được dàn dựng phong phú, nhiều sắc màu theo chủ đề ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước.

Điểm nhấn của đêm dạ hội là chương trình giao lưu âm nhạc điện tử, đếm ngược chào năm mới 2019 với các tiết mục nghệ thuật đặc sắc, ánh sáng hiện đại và hiệu ứng màn hình, sân khấu trực quan đã tạo nên một không khí hết sức sôi động, cuồng nhiệt đón chào năm mới 2019. Dạ hội kết thúc với hàng ngàn đoàn viên thanh niên, sinh viên cùng hòa giọng đếm ngược chào năm mới 2019 trong thời khắc chuyển giao giữa năm cũ 2018 và năm mới 2019 Dịp này, Tỉnh đoàn đã trao tặng danh hiệu cho 7 công trình thanh niên tiêu biểu. Dạ hội kết thúc với hàng ngàn đoàn viên thanh niên, sinh viên cùng hòa giọng đếm ngược chào năm mới 2019 trong thời khắc chuyển giao giữa năm cũ 2018 và năm mới 2019.

Một số hình ảnh tại chương trinh

 

Tuyên dương công trình thanh niên tiêu biểu 2018

 

Đ/c Nguyễn Duy Cường - Phó bí thư thường trực Tỉnh Đoàn, Giám đốc Trung tâm HĐTTN tỉnh phát biểu khai mạc

Nhảy Hiphop - Dance Cover

Hát múa "Hương Xuân Tây Bắc" của nhóm Shyne

Nhảy dance Sport nhí

Gian hàng ẩm thực của sinh viên tại đêm dạ hội

Sinh viên bán hàng handmade gây quỹ

Đêm dạ hội thu hút nhiều người tham gia

Khoảnh khắc đón chào năm mới 2019

Dạ hội Thanh niên Chào năm mới là hoạt động được tổ chức thường niên với nhiều ý nghĩa, thiết thực nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, là cơ hội để gặp gỡ giao lưu của tuổi trẻ tỉnh nhà trước thềm năm mới 2019.

QV
Tin mới
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 4.928.071
Truy cập hiện tại 66