Sự kiện
13/8: Ngày hội Thanh thiếu nhi với An toàn giao thông.    *     15/8: Ngày hội "Thanh thiếu nhi với biển, đảo quê hương"

 

Tìm kiếm tin tức

Sôi nổi các hoạt động trong chương trình “Sân chơi cuối tháng”
Ngày cập nhật 25/02/2019

Nhằm kết nối các bạn đoàn viên, thanh niên, học sinh, sinh viên có dịp giao lưu, đồng thời tạo sân chơi giải trí lành mạnh, tạo điều kiện cho các em có cơ hội thể hiện những kỹ năng, sở trường của mình. Tối ngày 23/2/2019, tại Công viên Tứ Tượngđường Lê Lợi, thành phố HuếTrung tâm Hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh Thừa Thiên Huếtổ chức “Sân chơi cuối tháng”, thu hút hơn đông đảo đoàn viên thanh niên, học sinh, sinh viên, bà con nhân dân và khách du lịch tham gia.

Chương trình là một chuỗi các hoạt động cộng đồng theo chủ đề, thu hút đông đảo các bạn đoàn viên thanh niên và khách du lịch tại phố đi bộ Nguyễn Đình Chiểu cùng tham gia, hòa mình vào các hoạt động chung. Nội dung chương trình được thiết kế đa dạng và phong phú, bao gồm các tiết mục như: Hiphop, dance, popping, dân vũ cộng đồng, khiêu vũ, các trò chơi sinh hoạt cộng đồng, trò chơi có thưởng, ảo thuật, giao lưu âm nhạc… đã tạo ra không khí rộn ràng, vui tươi.

Giới trẻ Thừa Thiên Huế hào hứng hưởng ứng chương trình "Sân chơi cuối tháng"

Hồn nhiên và tươi trẻ, tất cả cùng nhập cuộc vào "Sân chơi cuối tháng"

Bên cạnh ý nghĩa là một tụ điểm giao lưu văn hóa, giải trí lành mạnh dành cho thanh niên, "Sân chơi cuối tháng" còn là nơi giới thiệu các mô hình hoạt động thanh niên mới, các trò chơi sinh hoạt hay để các đoàn viên cơ sở có thể áp dụng trong chính các buổi sinh hoạt tại địa phương mình; đồng thời, thông qua chương trình còn góp phần quảng bá hình ảnh của một thành phố Thừa Thiên Huế trẻ trung, năng động và mến khách đến bạn bè, du khách trong và ngoài nước.

Tin mới
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 4.927.997
Truy cập hiện tại 54