Sự kiện
Chào mừng kỷ niệm 76 năm Cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh nước Cộng hoà xã hội Chủ nghĩa Việt Nam 02/9

 

Tìm kiếm tin tức

Xây dựng văn hóa giao thông trong thanh niên
Ngày cập nhật 22/10/2018

Sáng 13/10, Trung tâm hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh phối hợp với Đoàn Khoa Du lịch, ĐH HUế và Công ty TNHH Hồng Phú tổ chức ngày hội “Thanh niên với văn hóa giao thông” với sự tham gia của hàng trăm đoàn viên thanh niên đến từ các câu lạc bộ đội nhóm.

Tại ngày hội, chị Nguyễn Thị Phương Thảo, Phó Giám đốc Trung tâm hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh kêu gọi, các ĐVTN hãy phát huy vai trò tiên phong gương mẫu đi đầu thực hiện pháp luật về an toàn giao thông (ATGT), đẩy mạnh công tác tuyên truyền pháp luật ATGT cho thanh thiếu nhi và cộng đồng, tạo sự lan tỏa mạnh mẽ đến người dân, góp phần nâng cao ý thức văn hoa giao thông của toàn xã hội, hạn chế thấp nhất các vụ tai nạn giao thông. 

Sau lễ phát động, nhiều hoạt động ý nghĩa đã diễn ra như: Tập huấn kỹ năng lái xe an toàn, thực hành kỹ năng lái xe an toàn, chạy xe tuần hành cổ động tuyên truyền về ATGT… Dịp này Công ty TNHH Hồng Phú đã trao 10 xuất học bổng mỗi xuất trị giá 500.000đ cho các bạn ĐVTN có thành tích học tập xuất sắc. Công ty TNHH Hồng Phú cũng tiến hành thay nhớt miễn phí cho đoàn viên thanh niên và người dân địa phương với 500 phần.

Tin mới
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 5.056.458
Truy cập hiện tại 113