Sự kiện
Chào mừng kỷ niệm 76 năm Cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh nước Cộng hoà xã hội Chủ nghĩa Việt Nam 02/9

 

Tìm kiếm tin tức

21 tiết mục dự thi vòng chung kết Cuộc thi "Tiếng hát chim sơn ca" năm 2018
Ngày cập nhật 12/11/2018

Ngày 11/11, tại Trung tâm tổ chức sự kiện Áo dài Show Trung tâm hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh TT-Huế phối hợp với Trung tâm đào tạo âm nhạc Kids Music tổ chức vòng chung kết cuộc thi "Tiếng hát chim sơn ca" lần thứ I, năm 2018.

Tham dự vòng chung kết lần này có 21 tiết mục trong đó có 17 tiết mục đơn ca và 4 tiết mục của nhóm ca. Đây là những tiết mục của các thí sinh có độ tuổi từ 5 đến 15 tuổi và đã xuất sắc vượt qua các vòng loại trước đó. Mỗi thí sinh và nhóm thí sinh tham gia thể hiện một tiết mục do mình chọn lựa.

Trước khi đến với vòng chung kết, các thí sinh đã được tham gia một số hoạt động cộng đồng giáo dục kỹ năng sống cho các em như thăm và giao lưu với trung tâm nuôi dạy trẻ mồ côi; thăm Trường THPT chuyên Quốc học Huế...

Đây là sân chơi mới lành mạnh và bổ ích cho lứa tuổi thiếu thi, giúp các em được giao lưu, học hỏi với các bạn cùng trang lứa và thể hiện năng khiếu của mình trên sân khấu.

Kết quả giải nhất lứa tuổi 5 đến 8 tuổi thuộc về thí sinh Nguyễn Minh Anh Phương với tiết mục “Lá thuyền ước mơ”, lứa tuổi 9 đến 15 tuộc về thí sinh Trần Nhật Quang với ca khúc “Mẹ tôi”, nhóm ca thuộc về nhóm Phượng hoàng với tiết mục “Hành trình trống cơm”.

 

http://baothuathienhue.vn/21-tiet-muc-du-thi-vong-chung-ket-tieng-hat-chim-son-ca-a64205.html

Theo: baothuathienhue.vn
Tin mới
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 5.056.377
Truy cập hiện tại 91