Sự kiện
Từ 18h30, ngày 16/12/2018: Vòng loại Liên hoan Vũ điệu tuổi trẻ  |  31/12: Dạ hội Thanh niên Chào năm mới 2019

 

Tìm kiếm tin tức
 
CLB/Đội/Nhóm >> Giới thiệu mô hình CLB/Đ/N
Báo cáo kết quả hoạt động 6 tháng đầu năm và dự thảo phương hướng 6 tháng cuối năm 2012 các CLB/Đ/N đang sinh hoạt tại Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh TT-Huế
  Đôi khi trong cuộc sống tất bật, mọi người quên đi sự tồn tại và khả năng thật sự của chính mình. 
Nhằm thực hiện chương trình, mục tiêu hoạt động năm 2011, chào mừng ngày Giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước 30/4 và ngày Quốc tế lao đông 01/5, nhằm nâng cao kỹ năng sống cho Đoàn viên, Thanh niên, Ban điều hành Đội CTXH Thanh niên xây dựng kế hoạch tổ chức trại trải nghiệm thiên nhiên – năm 2011 với những nội dung cụ thể như sau:
Được sự quan tâm, chỉ đạo của Ban giám đốc Trung tâm hoạt động Thanh thiếu nhi về việc tổ chức vui tết Trung thu cho các em thiếu nhi tại các xã vùng sâu, vùng xa. Thực hiện chức năng, nhiệm vụ tổ chức các hoạt động xã hội hướng đến cuộc sống cộng đồng. Đội Công tác xã hội Thanh niên Thừa Thiên Huế chức chương trình “Đêm hội trăng rằm” tại xã Hồng Hạ, huyện A Lưới với những nội dụng cụ thể như sau:
CLB Du Lịch Trẻ được thành lập vào ngày 10/04/2009 được sự đồng ý và bảo trợ của Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh Thừa Thiên Huế. Ban đầu Câu lạc bộ gặp phải rất nhiều khó khăn, nhưng nhận sự giúp đỡ của trung tâm, sự cảm thông, ủng hộ của các CLB/Đ/N đang sinh hoạt tại Trung tâm, sự nhiệt tình và đoàn kết của hội viên đã đưa CLB Du lịch trẻ ngày một phát triển.
- Bạn là người yêu thích các phong trào Đoàn - Hội ? - Bạn rất hứng thú với các kỹ năng thanh niên, hoạt động dã ngoại, du lịch khám phá ? - Bạn mong muốn được tiếp cận với các kỹ năng mềm ? - Bạn là người đam mê các hoạt động xã hội ? - Bạn mong muốn được mở rộng quan hệ, giao lưu học hỏi với nhiều bạn đến từ nhiều trường khác nhau ?
CLB Thủ lĩnh Thanh niên trực thuộc Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh Thừa Thiên Huế ra đời với mục đích tạo một sân chơi cho thanh thiếu niên tỉnh nhà, giúp rèn luyện những kĩ năng hoạt động đội nhóm, hoạt động ngoài trời… Các đối tượng từ 15 tuổi trở lên (từ Phó bí thư chi đoàn, Đội trưởng, Đội phó các CLB/Đ/N và các đối tượng khác) yêu thích các hoạt động ngoài trời, yêu thích học tập các kĩ năng, muốn giao lưu học hỏi đều có thể tham gia CLB. Đến với CLB Thủ lĩnh Thanh niên các bạn sẽ được rèn luyện những kĩ năng về tổ chức trò chơi tập thể, các cách thắt nút dây làm trại, cách quản trò, được giao lưu học hỏi…
Đội Công tác xã hội Thanh niên Thừa Thiên Huế, được thành lập vào ngày 05/7/2008 theo quyết định số 207 QĐ/TTN, là tổ chức quần chúng Thanh niên được Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu nhi Thừa Thiên Huế thành lập trên cơ sở tự nguyện, tự giác tham gia sinh hoạt của Đoàn viên - Thanh niên,là nơi quy tụ những Đoàn viên – Thanh niên yêu thích hoạt động xã hội, rèn luyện kỹ năng, trao đổi kinh nghiệm, nâng cao nghiệp vụ công tác Đoàn - Hội - Đội.
Câu lạc bộ Môtô Thừa Thiên Huế được thành lập ngày 07/3/2009 tại Trung tâm hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh Thừa Thiên Huế.
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 1.700.267
Truy cập hiện tại 82